Điện Thoại

x

Tìm hiểu tính năng Inverter trên điều hòa LG

Tính năng Inverter trên điều hòa là 1 trong những yêu cầu mà khách hàng quan tâm nhất khi tìm mua điều hòa. Nhờ công nghệ Inverter độc đáo, điều hòa LG không chỉ giảm được chi phí điện năng cao, mà còn có khả năng làm lạnh ổn định, êm ái.

Tìm hiểu tính năng Inverter trên điều hòa LG

Nguyên tắc hoạt động

 

Công nghệ Inverter thông minh của các thiết bị điều hòa LG hoạt động dựa trên nguyên lí thay đổi tốc độ quay máy nén tùy công suất hoạt động, tránh sự bật – tắt máy nén liên tục như những điều hòa thông thường, gây hao tốn điện năng.

 

Công nghệ Inverter trên điều hòa LG

 

Kiểm soát ổn định năng lượng

 

Chính bằng khả năng điều chỉnh công suất máy nén phù hợp, công nghệ Inverter của điều hòa 1 chiều LG có thể kiểm soát ổn định được năng lượng, tiết kiệm 60% điện năng, giúp bạn không phải chi quá nhiều cho chi phí điện dân dụng trong gia đình.

 

Công nghệ Inverter trên điều hòa LG

 

Làm lạnh mạnh mẽ, ổn định

 

Không chỉ tiết kiệm 60% điện năng, công nghệ Inverter độc đáo còn giúp điều hòa LG 1 chiều làm lạnh mạnh mẽ, duy trì nhiệt độ ổn định, giúp bạn luôn được thư giãn thoải mái.

 

Công nghệ Inverter trên điều hòa LG

 

Vận hành êm ái, tuổi thọ cao

 

Với khả năng loại bỏ các tiếng ồn cơ học cũng như sự ma sát thông thường, động cơ máy nén BLDC của công nghệ Inverter sẽ mang đến cho điều hòa 1 chiều LG khả năng vận hành êm ái, gần như không gây tiếng động cùng tuổi thọ cao, không cần khách hàng thường xuyên bảo hành.

 

Công nghệ Inverter trên điều hòa LG

 

Qua những thông tin trên đây, hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn kỹ càng hơn về điều hòa LG inverter, đặc biệt là dòng điều hòa 1 chiều. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn hãy liên lạc ngay với các tư vấn viên Điện lạnh Thiên Phú nhé.

 

Điện lạnh Thiên Phú

Công ty cổ phẩn điện lạnh Thiên Phú: Tổng đại lý phân phối Điều hòa một chiều, điều hòa 2 chiều, inverter của các hãng điện lạnh nổi tiếng, điều hòa Gree, Daikin, General, Midea, Skyworth, điều hòa panasonic giá rẻ nhất Đại lý điều hòa giá rẻ nhất hà nội


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Showroom: Số 137 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.39199888 - 0988586633
Hotline: 0912909883 - 0915909883 - 0913836633 - 0919876633