Điện Thoại

x

Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên điều hòa LG và điều hòa Samsung

Bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên điều hòa LG và điều hòa Samsung? Với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về công nghệ kháng khuẩn, khử mùi của hai hãng điều hòa này.

Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên điều hòa LG và điều hòa Samsung

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi của điều hòa LG.

 
Điều hòa LG có khả năng kháng khuẩn lên đến 99,9% nhờ vào các công nghệ như:
 
+ Tấm lọc kháng khuẩn: là lớp bảo vệ ngoài cùng của điều hòa. Tấm lọc này sẽ bắt giữ và loại bỏ những hạt bụi thô có kích thước lớn hơn 10 nm trong không khí. Cùng với thiết kế dễ dàng tháo lắp và làm vệ sinh, chùi rửa, sẽ giúp bụi không bị đóng cặn, đồng thời tăng tuổi thọ cho điều hòa.
 
điều hòa lg giá rẻ
 
+ Multi Protection Filter: là một công nghệ tiên tiến có thể giúp điều hòa LG giá rẻ loại bỏ các phân tử có hại trong không khí như vi khuẩn, virus, các tác nhân gây dị ứng, đem đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.
 
điều hòa lg giá rẻ
 
+ Micro Dust Filter: khử khuẩn 99,9% với luồng gió tối ưu lọc sạch các tác nhân gây hại như (phấn hoa, bụi nhỏ,..) nhờ vào lực tĩnh điện mạnh mẽ.
 
+ Plasmaster tự động làm sạch: chức năng tự động làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt, ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Kết hợp với các hạt Ion tăng cường, điều hòa có khả năng loại bỏ các mùi khó chịu, đem đến bầu không khí trong lành.
 
+ Diệt khuẩn Plasmaster Ion tăng cường: bộ tạo Ion Plasmaster có khả năng tạo ra hơn 3 triệu Ion Plasmaster không chỉ diệt khuẩn không khí đi qua điều hòa mà còn diệt khuẩn khắp phòng, giúp bầu không khí sạch khuẩn hơn, trong lành hơn.
 
Một số mẫu điều hòa LG có khả năng kháng khuẩn, khử mùi như: Điều hòa LG 9000btu S09ENM, điều hòa LG 2 chiều 9000btu H09ENB, điều hòa LG 9000btu V10APM...
 

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên máy lạnh Samsung.

 
Điều hòa Samsung sở hữu những công nghệ kháng khuẩn, khử mùi như:
 
+ S-Plasma Ion: Là một công nghệ độc quyền của điều hòa Samsung. Công nghệ này có khả năng tạo ra các Ion diệt khuẩn MPI (Micro Plasma Ion) thổi trực tiếp vào không khí, tiêu diệt đến 99.99% các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, nấm mốc,…mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ, bảo vệ sức khỏe gia đình.
 
điều hòa samsung giá rẻ
 
+ Bộ lọc Full HD (High Density) Filter: được cấu tạo từ vô số sợi lưới lọc có phủ lớp kháng khuẩn, bộ lọc Full HD Filter có thể lọc sạch bụi bẩn lên đến 90%. Ngoài ra lớp lưới lọc này được thiết kế siêu khít, giúp loại bỏ hiệu quả các hạt bụi có kích thước cự nhỏ.
 
điều hòa samsung giá rẻ
 
+ Bộ lọc Easy Filter tháo lắp dễ dàng: Easy Filter giúp điều hòa Samsung giá rẻ lọc không khí trước khi luồng khí lạnh được thổi ra, giúp không khí được trong lành, thoáng mát. Đồng thời bộ lọc này vô cùng dễ dàng tháo lắp, người dùng có thể vệ sinh định kỳ tiện lợi và nhanh chóng, giúp loại bỏ bụi bẩn đóng cặn hoặc nấm mốc sinh sôi, gây ra mùi hôi khó chịu.
 
điều hòa samsung giá rẻ
 
+ Công nghệ Silver Nano: sản sinh ion bạc có khả  năng khử được trên 650 loại vi khuẩn trong không khí, đem đến bầu không khí trong lành với hiệu quả lọc mạnh hơn 10% so với các bộ lọc khác. Đồng thời lớp phủ Silver Nano trên bề mặt bộ lọc sẽ tiêu diệt nấm mốc và loại bỏ mùi hôi khó chịu cho điều hòa.
 
+ Bộ lọc trà xanh Catechin: đúng với tên gọi, bộ lọc trà xanh Catechin với chiết xuất từ trà xanh giúp loại bỏ vi khuẩn và khử mùi điều hòa, giữ cho bầu không khí được trong lành, thoáng mát.
 
điều hòa samsung chính hãng
 
+ Bộ lọc khử mùi Deodorizing: Các điều hòa Samsung được trang bị công nghệ khử mùi sử dụng Cacbon hoạt tính có khả năng hấp thu mùi khói thuốc, thú nuôi và các mùi khó chịu khác, mang đến cho gia đình bạn bầu không khí tinh khiết, trong lành như ngoài trời.
 
Những máy điều hòa Samsung có khả năng kháng khuẩn và khử mùi như: Điều hòa Samsung 12000btu AR12KVFSCURNSV, điều hòa Samsung 12000btuHP AR13KVFSBWKNSV, Samsung 12000btu AR12JVFSBWKNSV...
 
Trên đây là sự so sánh công nghệ kháng khuẩn, khử mùi của điều hòa LG và điều hòa Samsung. Có thể thấy mỗi hãng điều hòa đều có những công nghệ riêng vượt trội. Tuy nhiên mục đích chung cuối cùng không đâu khác chính là mang đến cho người tiêu dùng bầu không khí trong lành, sạch khuẩn. Điện lạnh Thiên Phú hi vọng bài viết trên đã góp phần giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy lạnh có khả năng kháng khuẩn, khử mùi cho gia đình mình.