0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Tìm hiểu 5 ưu điểm nổi bật của điều hòa ống gió Đaikin inverter

16:46 13/09/2021

Đaikin là cái tên không còn xa lạ đối với người Việt Nam ở lĩnh vực điều hòa. Mọi sản phẩm Đaikin đều được đánh giá cao về chất lượng có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy điều hòa ống gió Đaikin inverter thì sao. Dòng sản phẩm này có ưu điểm gì hay ho cùng tìm hiểu nhé.

Khả năng làm lạnh nhanh

Tìm hiểu 5 ưu điểm nổi bật của điều hòa ống gió Đaikin inverter
Luồng gió mạnh mẽ

Điều hòa nối ống gió Daikin với thiết kế cửa thổi linh hoạt thổi gió dạng cớ lớn giúp hơi lạnh đi khắp nơi đến mọi ngóc ngách để không khí có thể lan tỏa giúp căn phòng đạt nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng.

Chức năng Powerful: sở hữu chức năng làm lạnh nhanh Powerful sẽ đem đến cho bạn luồng khí mát lạnh hòan toàn ở căn phòng chỉ trong vòng 3 phút, để bạn không phải đợi lâu sau khi khởi động máy.

Chế độ thổi gió dễ chịu: Đối với những người lớn tuổi hay trẻ nhỏ việc đem lại luồng gió dễ chịu sẽ có tác dụng rất tốt trong việc đảm bảo sức khỏe hiệu quả cho người dùng. Nhờ có chức năng này Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin sẽ góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dùng với luồng khí được thổi đều tránh thổi trực tiếp vào người gây cảm lạnh.

Dàn lạnh nhỏ gọn chia nhiều cửa gió

Tìm hiểu 5 ưu điểm nổi bật của điều hòa ống gió Đaikin inverter
Điều hòa ống gió Đaikin chia nhiều cửa gió

Dàn lạnh điều hòa âm trần nối ống gió Đaikin được thiết kế mỏng chỉ từ 245mm có thể lắp đặt dễ dàng ở các vị trí trần nhà hẹp với chiều cao chỉ 260mm. Dấu hiệu nhận biết duy nhất của các dàn lạnh nối ống gió sau khi hòan thiện đó là các cửa gió.

Điều hòa nối ống gió Đaikin được thiết kế tối ưu sự kết hợp giữa cấu hình cánh tản nhiệt và ống đồng để đạt được luồng gió tối đa mà vẫn giữ đúng kích thước chiều ngang của dàn lạnh. Dàn lạnh điều hòa nối ống gió Daikin được thiết kế mỏng hơn phù hợp với những địa hình có trần thạch cao thấp.

Khả năng tiết kiệm điện tối đa

Tìm hiểu 5 ưu điểm nổi bật của điều hòa ống gió Đaikin inverter
Điều hòa inverter daikin ống gió tiết kiệm điện năng tối đa

Đây là điểm cộng lớn nhất của Điều hòa giấu trần nối ống gió Đaikin được tích hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm đáng kể điện năng; giúp cắt giảm hóa đơn tiền điện so với các dòng máy không có chức năng inverter. Đồng thời mang lại sự tiện nghi thoải mái và một môi trường điều hòa lý tưởng chỉ với một nút nhấn.

Công nghệ cảm biến nhiệt: Công nghệ mắt thần thông minh của nối ống gió Đaikin còn giúp cảm biến chuyển động của người dùng trong phòng. Khi không có bất kỳ chuyển động nào trong 20 phút, điều hòa sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C, hạn chế sự lãng phí điện.

Thoải mái trong cách bố trí

Tìm hiểu 5 ưu điểm nổi bật của điều hòa ống gió Đaikin inverter
Thoải mái bố trí

Điều hòa ống gió cho phép bố trí hiệu quả nhất các miệng gió, phù hợp với bố trí trong phòng. Khoang hút gió hồi chuẩn phía sau giúp việc nối ống gió đơn giản hơn. Các miệng gió được bố trí hiệu quả và tăng tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng.

Có thể điều hòa đồng thời cả 2 căn phòng, gió cấp cho từng phòng phải được tuần hòan trở lại máy điều hòa. Để đảm bảo điều này, phải lắp đặt hệ thống ống thông gió cho từng phòng, cần có cửa thông gió, cần có cửa thông gió ngăn trên vách tường hoặc dưới cửa giữa hai phòng.

Kháng khuẩn và khử mùi

Phim lọc xúc tác quang: Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn này có tác dụng diệt khuẩn, nấm mốc cũng như khử mùi tối ưu, giúp cho người dùng luôn được an tâm hơn về sức khỏe của mình khi sử dụng máy.

Phin lọc bụi: Có khả năng bắt giữ và lọc sạch những hạt bụi siêu nhỏ bây lơ lửng trong không khí đem lại cho người dùng bầu không khí trong lành và thoáng mát.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook