0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

So sánh thiết kế, tính năng tủ lạnh Sharp SJ-FXP600VG-MR và Samsung RF48A4010M9/SV

10:57 11/10/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ lạnh Sharp SJ-FXP600VG-MR và Samsung RF48A4010M9/SV là mẫu sản phẩm chất lượng cửa hai thương hiệu lớn. Sharp và Samsung là những cái tên đã quá quen, sau đây dienmaythienphu.vn sẽ so sánh để giúp bạn thấy rõ hơn những điểm độc đáo chúng mang tới.

So sánh mẫu mã, thiết kế bên ngoài

Tủ lạnh Sharp SJ-FXP600VG-MR

Thiết kế 4 cửa với gam màu đỏ ấn tượng

Sở hữu gam màu lạ mắt, đỏ nhẹ nhàng trông khá ấn tượng, tạo nét hài hòa với không gian nội thất. Tủ lạnh Sharp SJ-FXP600VG-MR với mặt gương bóng, tạo sự thanh lịch, giúp chế được bụi bám và dễ lau chui khi cần. Điểm cát dọc từ trên xuống với khoảng cách rộng, phân biệt hai bên rõ ràng.

Tủ có bảng cảm ứng được thiết kế liền mạch, tạo sự đồng nhất. Người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng chỉ với những cái chạm nhẹ.

Tủ lạnh Samsung RF48A4010M9/SV

Trang bị bảng điều khiển cảm ứng và ngăn lấy nước ngoài

Sở hữu gam màu xám bạc quen thuộc, mặt phay xước với các đường vân tinh tế. Có điểm cắt ngang màu đen, phân biệt hai ngăn rõ ràng. Trên mặt cánh có bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi với các thông số rõ ràng, hiện thị sắc nét.

Tủ lạnh Samsung RF48A4010M9/SV còn có thiết kế khay lấy nước lạnh vô cùng độc đáo. Bạn sẽ có ngay những lý nước tại bên ngoài mà không phải mở tủ. Đáp ứng nhu cầu mọi lúc, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời.

So sánh các tính năng trong hai chiếc tủ

Tủ lạnh Sharp SJ-FXP600VG-MR

Tủ lạnh Sharp với nhiều tính năng nổi bật
 • Công nghệ J-tech Inverter cùng chế độ Extra Eco giúp tiết kiệm điện tối ưu, hạn chế điện hao phí. Mức tiêu thụ trung bình chỉ khoảng 1.21 kW/ngày.
 • Sử dụng hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling giúp gia tăng khả năng dẫn nhiệt. Tạo sự ổn định giữa hai ngăn với sự khác biệt nhất định.
 • Tủ lạnh Sharp giá rẻ SJ-FXP600VG-MR có công nghệ Plasmacluster ion với các phân tủ đồng và bạc có thể khử mùi, loại sạch vi khuẩn hiệu quả.
 • Chế độ Express Freezing giúp nhiệt độ ngăn đông hạ sâu xuống -24 độ. Đảm bảo cấp đông nhanh hơn, hạn chế phân hủy của thực phẩm.
 • Ngăn đông mềm Extra Cool Plus bảo quả đồ tươi sống mà không cần dùng tới ngăn đá. Tiện lợi khi chế biến và thực phẩm sẽ giữ được độ tươi lâu hơn.
 • Chuông báo khi cửa mở quá lâu hay đóng chưa kín. Điều này sẽ hạn chế hơi lạnh thoát ra quá nhiều, gây hao phí và tốn điện năng.

Tủ lạnh Samsung RF48A4010M9/SV

Tủ lạnh Samsung với nhiều tính năng nổi bật
 • Tủ lạnh Samsung giá rẻ RF48A4010M9/SV nổi bật với công nghệ Digital inverter. Điều chỉnh nhiệt độ theo 7 cấp độ, lượng điện tiêu thụ chỉ 1.74 kW/ngày.
 • Công Nghệ No Frost giúp thực phẩm không bị đóng tuyết, chế biến tiện lợi. Sử dụng an toàn và tiết kiệm năng lượng cao, chế biến nhanh hơn, không cần giã đông.
 • Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer với khả năng khử mùi mạnh mẽ, có thể loại sạch vi khuẩn. Đảm bảo sự an toàn, thực phẩm giữ nguyên được hương vị.
 • Chế Độ Power Cool/Power Freeze sẽ tăng cường hơi lạnh cho cả hai ngăn. Đảm bảo làm lạnh, cấp đông nhanh hơn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
 • Chế độ kỳ nghỉ với khả năng duy trì tình trạng hoạt động nhưng tiêu thụ điện năng thấp. Phù hợp khi bạn vắng nhà, đi du lịch dài ngày mà không muốn tắt tủ.
 • Tủ lạnh Samsung inverter RF48A4010M9/SV với ngăn rau quả kép giúp phân loại, bảo quản dễ dàng. Tính năng giữ ẩm tốt sẽ duy trì độ tươi lâu hơn.

Một số so sánh trên chắc hẳn đã giúp bạn thấy rõ hơn những đặc điểm có ở tủ lạnh Sharp 4 cánh và Samsung RF48A4010M9/SV. Hai chiếc tủ này đều là dòng Multi Door với 4 cửa, có công nghệ inverter, có bảng cảm ứng bên ngoài, 2 ngăn rau quả, có công nghệ làm lạnh kép…. Cùng với đó là một số điểm khác biệt, tạo sự riêng biệt và độc đáo riêng.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook