0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

So sánh máy giặt Electrolux EWF9024ADSA và LG FC1409S2W

09:22 21/11/2020
So sánh máy giặt Electrolux EWF9024ADSA và LG FC1409S2W.
Ảnh:  
Tên sản phẩm:Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 KgMáy Giặt LG Inverter FC1409S2W 9 Kg
Loại máy giặt:Cửa trước, Lồng ngangCửa trước, Lồng ngang
Khối lượng giặt:9 Kg9 Kg
Số người sử dụng:Từ trên 6 người (Trên 8.5 kg)Từ trên 6 người (Trên 8.5 kg)
Tốc độ quay vắt:1200 vòng/phút1400 vòng/phút
Kiểu động cơ:Truyền động dây CuroaTruyền động trực tiếp bền & êm
Inverter:
Chương trình hoạt động:15 Chương trình14 Chương trình
Công nghệ giặt:Công nghệ Oko Mix, Lồng giặt Lily, Giặt hơi nước Vapour CareCông nghệ giặt tiết kiệm TurboWash, Giặt 6 chuyển động, Công nghệ hơi nước True steam diệt tác nhân dị ứng
Nơi sản xuất:Thái LanViệt Nam
Đặc điểm nổi bật:+ Tiết kiệm nước, điện nhờ công nghệ Inverter. + Làm mềm sợi vải, chống lại nguy cơ gây dị ứng với giặt hơi nước Vapour Care. + Diệt khuẩn, cho quần áo sạch hơn khi sử dụng tính năng giặt nước nóng. + Gia tăng hiệu quả giặt sạch quần áo lồng giặt Lily. + Thêm quần áo khi máy giặt đang vận hành vô cùng tiện lợi.+ Hoạt động ổn định tiết kiệm điện, nước tối ưu với công nghệ Inverter. + Động cơ truyền động trực tiếp vận hành êm ái nhưng mạnh mẽ. + Giặt 6 chuyển động 6 Motion DD mô phỏng bàn tay con người. + Loại bỏ vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng nhờ công nghệ giặt hơi nước True Steam. + Giặt sạch và tiết kiệm thời gian nhờ công nghệ Turbowash. + Giặt nước nóng giúp sợi vải mềm mịn, hòa tan bột giặt hiệu quả. + Điều khiển từ xa bằng điện thoại qua ứng dụng LG SmartThinQ.
Giá thành:10.000.000 ₫9.000.000 ₫

Dựa vào bảng so sánh trên, chúng ta có thể thấy máy giặt Electroluxmáy giặt LG đều có chất lượng ngang nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều được trang bị những công nghệ giặt đặc trưng nhằm tối đa hiệu quả giặt giũ.

Với những ai ưu tiên tiêu chí chất lượng và khả năng tiết kiệm điện nước thì máy giặt Electrolux là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm của thương hiệu này cũng phù hợp với những gia đình có điều kiện hơn. Đặc biệt nếu bạn yêu thích tiếng Anh thì sử dụng máy giặt Electrolux cũng là một cách rất hiệu quả.

Chọn LG, nếu bạn là người ưa chuộng những thiết kế bắt mắt nhưng vẫn có mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, các sản phẩm máy giặt LG cũng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng hơn và đa dạng hơn. Bảng điều khiển được cập nhật bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh với cỡ chữ lớn. Điều này rất tiện lợi cho người dùng đặc biệt là người cao tuổi.

Vì vậy, nên mua máy giặt Electrolux hay LG còn phụ thuộc vào các tiêu chí người dùng đặt ra, nhu cầu sử dụng, gu thời trang cũng như điều kiện tài chính mỗi gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định chọn sản phẩm của Electrolux thì cũng không cần phải quá lo lắng vì trên bảng điều khiển có các hình minh họa. Những hình minh họa này sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn ngay cả khi không quá rành về tiếng Anh. Dù bạn chọn Electrolux hay LG thì chúng tôi tin rằng bạn đều sẽ hài lòng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook