0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Quạt bàn Mitsubishi D12-GV CY-RD đỏ đậm có gì phù hợp cho gia đình

06:44 03/12/2020

1. Thiết kế để bàn nhỏ gọn màu sắc đẹp mắt

Quạt bàn Mitsubishi D12-GV CY-RD đỏ đậm : Nổi bật với kích thước nhỏ gọn cùng tông màu đỏ đậm thích hợp cho việc để bàn. Với tông màu nổi bật làm điểm nhấn sáng hơn cho không gian của ngồi nhà. Cùng với thiết kế chất liệu nhựa cao cấp cho độ bền và nâng cao tuổi thọ hơn về sau. Cùng với thiết kế động cơ khỏe khoắn kếp hợp với giá thành hợp lý phù hợp với mọi gia đình mà không cần đắn đo về kinh tế gia đình. Quạt điện là giải pháp tối ưu nhất cho những cơn nắng nóng vào mua hè.

Quạt bàn Mitsubishi D12-GV CY-RD đỏ đậm có gì phù hợp cho gia đình

2. Tính năng nổi bật trên quạt bàn Mitsubishi D12-GV CY-RD

Quạt điện Mitsubishi D12-GV CY-RD được trang bị với công suất 38 W cùng với cánh quạt dài 30 cm tạo ra luồng gió rộng cho diện tích không gian rộng. Quạt bàn Mitsubishi thiết lập 3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh, thêm vào đó là dễ điều chỉnh với bảng điều khiển nút nhấn ở chân quạt tiện lợi hơn cho việc sử dụng. Thích hợp cho gia đình không am hiểu nhiều về công nghệ .Cùng vớ công suất điện nhỏ giúp quạt chạy nhanh, khỏe tạo ra tốc độ gió lớn vừa mát lại còn giúp gia đình được tiết kiệm điện năng tối thiểu cho gia đình vào cuối tháng.

Quạt bàn Mitsubishi D12-GV CY-RD đỏ đậm có gì phù hợp cho gia đình

Lồng quạt của quạt bàn Mitsubishi có thiết kế chắc chắn với phần nan quạt đan khít, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra lồng quạt được dễ dàng tháo rời chỉ với vài bước đơn giản giúp bạn không mất nhiều thì giờ cho việc vệ sinh cánh quạt và lồng bên trong

Động cơ bạc thau trên quạt điện Mitsubishi giá rẻ được thiết kế nhỏ gọn được bảo vệ an toàn trong hộp nhựa giúp quạt bàn Mitsubishi D12-GV CY-RD hoạt động êm ái bền bỉ ít tạo tiếng ồn, hạn chế tiếng ồn khó chịu, ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung của gia đình đặc biệt giấc ngủ của người già và trẻ nhỏ. Ngời ra với động cơ này quạt bàn Mitsubishi còn được nâng cao tuổi thọ lên đáng kể tránh các phát sinh khi sửa chữa.

Quạt bàn Mitsubishi D12-GV CY-RD đỏ đậm có gì phù hợp cho gia đình

Quạt điện có đế để bàn Mitsubishi được bảo vệ bởi 1 lớp nhựa bảo vệ xung quanh bên ngoài để tránh các tác động từ bên ngoài làm cho nhanh chóng bị hư hại.Côn trùng bay vào làm hỏng các động cơ bên trong và phát sinh nhiều chị phí sửa chữa cho gia đình.

Nhìn chung quạt bàn Mitsubishi D12-GV CY-RD được thiết kế với màu sắc nổi bật cùng động cơ bên trong khỏe khoắn giá thành thì ổn định phù hợp với mọi gia đình hiện nay. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0918969699 để được tư vấn thêm về sản phẩm và được mua hàng chính hãng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook