Điện Thoại

x

Những ưu điểm vượt trội của dòng điều hòa Daikin Inverter

Có thể nói Daikin là hãng điều hòa dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ inverter thành công của ngành điện lạnh, và nhận được sự đánh giá cao của người dùng.

Những ưu điểm vượt trội của dòng điều hòa Daikin Inverter
Hiện nay, công nghệ inverter được sử dụng ở điều hòa đang là xu hướng phát triển của hầu hết các thương hiệu lớn trong ngành điện lạnh. Vì vậy, điều hòa Daikin cũng áp dụng công nghệ inverter với ưu điểm như tiết kiệm điện năng, khả năng làm lạnh nhanh hơn, tạo sự thoải mái cho người dùng đã ngay lập tức trở thành dòng điều hòa bán chạy trên thị trường trong và ngoài nước.

điều hòa daikin chính hãng giá rẻ
 

1. Nói đến điều hòa Daikin inverter ta phải nhắc đến 3 tính năng nỗi bật của nó:

 
- Động cơ máy nén DC và động cơ quạt DC:
 
Điều hòa Daikin sử dụng động cơ máy nén DC từ trở sử dụng nam châm Neodym mạnh hơn khoảng 10 lần so với nam châm ferrite. Một động cơ DC điều khiển quay cũng được sử dụng làm động cơ quạt để giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng. Nhờ đó, hiệu suất năng lượng được nâng cao, khả năng làm lạnh của điều hòa tăng lên.
 
- Máy nén kiểu Swing:
 
Các dòng điều hòa Daikin mới nhất được thiết kế máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu nhưng vẫn giảm thiểu độ ồn. Máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động, đồng thời còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.
 
- Bộ điều khiển PAM:
 
Điều khiển PAM (điều biến biên độ xung) giúp hạn chế năng lượng hao phí bằng cách điều khiển bật tắt các công tắc biến tần.
 

2. Ưu điểm vượt trội của máy lạnh Daikin inverter

 
- Tiết kiệm năng lượng lớn:
 
Điều hòa không khí thông thường có công suất làm lạnh cố định và điều khiển nhiệt độ bằng cách chạy hoặc dừng máy nén liên tục, khiến điều hòa tiêu thụ nhiều điện năng. Trong khi đó, điều hòa Daikin sử dụng công nghệ inverter thay đổi công suất làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số của máy nén.
 
Thêm vào đó, khi phòng đã đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công suất của máy ở chế độ thấp với mức điện năng tiêu thụ thấp nhất để duy trì nhiệt độ. Do đó, điều hòa Daikin inverter tiết kiệm tới 40% điện năng so với điều hòa không sử dụng công nghệ inverter.
 
- Làm lạnh khá nhanh:
 
Chế độ điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) của Daikin sử dụng mức công suất tối đa khi khởi động máy để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt. Do đó, nó làm phòng mát nhanh hơn so với các máy điều hòa thông thường. Cũng vì thế mà dieu hoa Daikin tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 
- Tạo sự dễ chịu cho người dùng ngay lần đầu sử dụng:
 
Nhờ công nghệ inverter, điều hòa nhiệt độ Daikin điều chỉnh công suất dựa theo sự thay đổi về nhu cầu tải lạnh và chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.
 
------------------------------------------------------------------
 

Điện lạnh Thiên Phú

 

Công ty cổ phần điện lạnh Thiên Phú: Tổng đại lý phân phối Điều hòa một chiều, điều hòa 2 chiều, inverter của các hãng điện lạnh nổi tiếng, điều hòa Midea, Daikin, General, Gree, Skyworth, điều hòa panasonic giá rẻ nhất.

 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Showroom: Số 137 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.39199888 
Hotline 098.858.6633