0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Những ưu điểm của điều hòa Gree Frozen

15:09 11/10/2017

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo:

Nếu bạn muốn có một không gian mát mẻ dễ chịu với thời gian nhanh nhất thì chế độ làm lạnh nhanh Turbo trên máy điều hòa Gree Frozen là giải pháp dành cho bạn. Ở chế độ này điều hòa sẽ tạo ra một lưu lượng gió lớn hơn để có thể đạt được nhiệt độ làm lạnh nhanh hơn trong vòng 3 phút. Bạn sẽ nhanh chóng tận hưởng được cảm giác thoải mái dễ chịu tại căn phòng của mình.

Cảm biến nhiệt độ môi trường I- feel:

Cảm biến nhiệt độ được tích hợp sẵn trong remote giúp cảm biến được nhiệt độ của môi trường xung quanh và truyền tín hiệu đến dàn lạnh. Sau đó, điều hòa tự điều chỉnh tăng/ giảm lưu lượng gió và nhiệt độ phù hợp. Công nghệ này giúp bạn tự động điều chỉnh nhiệt độ chính xác tại nơi bạn mong muốn.

điều hòa Gree Frozen

Môi chất lạnh R410A thân thiện với môi trường:

Dòng máy lạnh Frozen của GREE sử dụng Gas R410A cho năng suất làm lạnh cao hơn 1,6 lần so với gas thường. Gas R410A còn giúp cho hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Màng lọc sức khỏe 8 lớp:

điều hòa Gree Frozen

Điều hòa GREE có tấm lọc 8 lớp, với nhiều chức năng bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn tối ưu các hạt bụi, vi khuẩn, nấm mốc và các tạo chất có hại khác. Bạn sẽ được bảo vệ tối đa sức khỏe của mình và yên tâm tận hưởng không khí mát lạnh trong lành.

Một vài tính năng khác của máy điều hòa Gree Frozen:

Màn hình hiển thị LED sang trọng và tiết kiệm điện.

Tự hiển thị báo lỗi: Bộ vi xử lý thông minh trong máy có thể phát hiện và báo lỗi thông qua màn hình hiển thị, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian khắc phục sự cố của người sử dụng và nhân viên kỹ thuật.

Chế độ vận hành khi ngủ: Ở chế độ này máy điều hòa GREE sẽ tự động nâng dần nhiệt độ cài đặt lên, giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn, không có cảm giác quá lạnh vào buổi sáng sớm.

Tự động làm sạch: Quạt gió tiếp tục hoạt động khi điều hòa ngừng vận hành nhằm ngăn ngừa việc sản sinh mùi và nấm mốc tại dàn lạnh.

Chat facebook