Điện Thoại

x

Những ưu điểm chỉ có ở điều hòa Daikin trung tâm VRV IV S

Hệ thống điều hòa Daikin trung tâm VRV IV S hiện đang là xu hướng lựa chọn của các gia đình có điều kiện bởi những ưu điểm: Dàn lạnh đa dạng kiểu dáng, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng và không gian lắp đặt...

Những ưu điểm chỉ có ở điều hòa Daikin trung tâm VRV IV S
Điều hòa Daikin trung tâm dành cho căn hộ là “phiên bản mini” của dòng điều hòa thương mại VRV do Daikin phát minh từ năm 1982. VRV IV S là thế hệ mới nhất của series VRV-S dành cho các căn hộ cao cấp.
 

Dàn lạnh phù hợp với mọi không gian

điều hòa daikin tốt nhất
 
VRV IV S đa dạng kiểu dáng dàn lạnh, phù hợp cho mọi không gian kiến trúc. Các dàn lạnh của VRV IV S được thiết kế một cách tinh tế với 20 kiểu dáng và 99 model sang trọng, điển hình như: Dàn lạnh điều hòa âm trần cassette đa hướng thổi có cảm biến, âm trần nối ống gió, hay loại treo tường thiết kế Châu Âu... Hệ thống có thể kết nối tối đa lên đến 14 dàn lạnh thay vì chỉ 9 dàn lạnh so với hệ thống cũ. Sự đa dạng trong thiết kế và tối ưu trong công nghệ đem tới cho người dùng một không gian tiện nghi, đẳng cấp, mang đến chất lượng điều hòa không khí tốt nhất cho từng căn hộ.
 

Hoạt động thông minh, êm ái về đêm

 
điều hòa daikin chính hãng giá rẻ
 
Với những gia đình có người già và trẻ em, điều lo lắng nhất khi sử dụng điều hòa là hơi lạnh sẽ phả trực tiếp vào người gây những căn bệnh về hô hấp. Tuy nhiên, với dòng điều hòa trung tâm Daikin VRV IV S, một số dàn lạnh có “mắt thần”, cảm biến được sự có mặt của con người trong không gian điều hòa, tránh làm cho luồng không khí lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể.
 
Với công nghệ Heatpump hai chiều lạnh/ sưởi, dieu hoa daikin VRV IV S giúp người sử dụng “đánh bại” sự khắc nghiệt của thời tiết để tận hưởng luồng gió mát mẻ trong mùa hè và không khí ấm áp vào mùa đông. Dòng sản phẩm VRV IV S được đánh giá vận hành êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng
 

Công nghệ cải tiến không ngừng

điều hòa daikin giá rẻ

 
Điều hòa trung tâm VRV IV S Daikin  sử dụng công nghệ biến tần (inverter) giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Các dàn lạnh có thể được điều khiển độc lập hoặc điều khiển bằng smartphone. Ngoài ra, dòng điều hòa Đaikin VRV IV S còn tích hợp bộ điều khiển trung tâm Intelligent Touch Manager (iTM) thường dùng trong các tòa nhà thông minh, có khả năng giám sát thông qua kết nối internet.
 
Dòng điều hòa trung tâm VRV IV S là hệ thống 01 dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh. Thiết kết của hệ thống điều hoà trung tâm VRV IV S Daikin được tối ưu với chiều cao dàn nóng 4HP và 5HP giảm xuống còn 990mm, giúp tận dụng tối đa không gian lắp đặt. VRV IV S có thêm 2 model mới là 8HP, 9HP. Việc mở rộng thêm công suất dàn nóng giúp cho VRV IV S có thể phù hợp với những căn hộ diện tích lớn hơn như penhouse. Hệ thống điều hoà trung tâm Daikin VRV IV S với thiết kế nhỏ gọn, rất lý tưởng cho các căn hộ cao cấp diện tích từ 100m2 trở lên.
dieu-hoa-daikin-gia-re
 
Với những ưu thế vượt trội, hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV S đang dần được các “thượng đế” khó tính lựa chọn khi muốn mang đến cho gia đình mình một không gian thoải mái, tiện nghi, đẳng cấp.