Điện Thoại

x

Những điều bạn cần phải biết về điều hòa midea âm trần

Bạn cảm thấy khó chịu vì thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh. Bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một sản phẩm điều hòa Midea, và tìm thấy các lựa chọn về điều hòa âm trần. Điều hòa âm trần có dễ dàng vệ sinh cũng như bảo dưỡng điều hòa hay không? Sử dụng thiết bị này bạn có cần lo lắng gì về chất lượng sản phẩm hay không? Hãy cùng tôi tìm hểu về dạng điều hòa này nhé.

Những điều bạn cần phải biết về điều hòa midea âm trần
Điều hòa âm trần Midea là gì mà đươc quảng cáo nhiều như vậy. Thực tế, cái tên này ứng với thiết kế của nó. Dạng điều hòa này có thiết kế dành để gắn trần, theo dạng âm tường như điều hòa tủ đứng.  Điều hòa âm trần luôn được tích hợp công nghệ làm mát nhanh, có thiết kế gọn gàng, âm vào tường và phần đa là âm trần nhằm giúp bạn tận dụng không gian nhà của mình.
 
Điều hòa Midea âm trần phù hợp với không gian nào?
 
Với thiết kế khá gọn gàng, lại độc đáo, tuy nhiên lại thường có công suất lớn nên điều hòa âm trần không phổ biến trong các hộ gia đình. Điều hòa âm trần thường được sử dụng cho văn phòng, phòng hội họp, cửa hàng hay các công trình có không gian lớn, nhiều người sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số ưu nhược điểm của điều hòa âm trần Midea bạn nên biết. Với những tính năng mà dòng điều hòa âm trần này mang lại, đã có khá nhiều gia đình, doanh nghiệp đã lựa chọn dòng điều hòa này để sử dụng, Còn bạn, bạn đã biết chọn dòng sản phẩm nào cho gia đình của mình chưa? Cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây  nhé.
 
1.Ưu điểm vượt trội của điều hòa Midea âm trần.
 
Điều hòa âm trần thường có thiết kế kiểu vuông, với phần máy làm mát được đi chìm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian gia đình bạn, đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế phòng không hề bị thay đổi mà vẫn đảm bảo được việc làm mát cho gia đình mình
 
Trang bị khả năng làm mát nhanh cũng là ưu thế của điều hòa này, Sản phẩm thường có 4 cửa thổi gió( diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy) với 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.
 
Điều hòa âm trần thường có hai bô cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm điều hòa âm tường này.
 
Điều hòa âm trần midea cần được thiết kế vị trí lắp đặt trước từ khi xây dựng, tuy nhiên  việc lắp đặt đơn giản và cũng dễ dàng vệ sinh điều hòa, nên bạn không phải quá lo lắng sợ điều hòa không làm được mát. Với ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, không tốn nhiều không gian diện tích tuy nhiên cũng giống với các dòng điều hòa khác, chúng ta cũng cần phải vệ sinh điều hòa thường xuyên, theo định kỳ, việc vệ sinh điều hòa này sẽ giúp cho điều hòa tránh bị bám bụi, động cơ hoạt động nhịp nhàng và ổn định.
 
2. Các nhược điểm chính của điều hòa âm trần midea là gì?
 
+ Chỉ phù hợp hơn cho các khu vực đông đúc, phòng lớn, đông người.
 
+ Tuy có khả năng làm mát nhanh do có công suất lạnh lớn hơn nên máy điều hòa âm trần cũng tốn điện hơn rất nhiều.
 
+ Dòng điều hòa âm trần luôn có mức giá cao hơn hẳn các dòng điều hòa tủ đứng có cùng công suất.
 
Công suất quyết định hiệu quả của mỗi chiếc  điều hòa nhưng mỗi chúng ta cũng cần phải lưu ý khi chọn mua điều hòa nói chung và điều hòa âm trần nói riêng, để động cơ hoạt động ổn định, nhịp nhàng không gây tiếng ồn thì chúng ta nên lựa chọn động  cơ Inventer, có khá nhiều gia đình chưa hiểu về tính năng của động cơ truyền động trực tiếp này nên còn băn khoăn là nên mua điều hòa thường hay inventer, lựa chọn động cơ inventer nhé các gia đình, điều hòa sẽ luôn được hoạt động với công suất ổn định nhất, không gây ồn, mà lại còn tiết kiệm được nhiều điện năng nữa.
 
 
Như vậy, bạn có thể thấy dòng điều hòa âm trần thường được sử dụng cho các công trình lớn thay vì hộ gia đình. 
Bạn có nhu cầu  sử dụng cho văn phòng, công ty hay các công trình lớn thì điều hòa midea âm trần là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé /https://dienmaythienphu.vn/