0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Người dùng đánh giá như thế nào về điều hòa Gree? Dùng có tốt không?

15:45 30/09/2021

Điều hòa Gree là một thương hiệu đến từ Trung Quốc chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2013. Cùng chúng tìm hiểu sau 8 năm vào thị trường Việt Nam thì người dùng đánh giá như thế nào về dòng điều hòa này nhé.

1.Công nghệ, tính năng nổi bật có trên điều hòa Gree

Người dùng đánh giá như thế nào về điều hòa Gree? Dùng có tốt không?
  • Công nghệ G10-Inverter: Công nghệ này giúp điều hòa Gree Inverter giảm được tốc độ quay của máy nén xuống mức thấp. Duy trì mức nhiệt làm lạnh ở tần số vừa phải giúp điều hòa tiết kiệm điện lên đến 60% so với điều hòa thông thường.
  • Chế độ làm lạnh Turbo: Chế độ Turbo giúp điều hòa Gree 1 chiều có thể làm lạnh ngay tức thì sau khi vừa bật điều hòa. Mang lại cho người dùng có thể thoải mái thư giãn ngay lập tức mà không phải chờ đợi quá lâu trong những ngày nắng nóng.
  • Điều khiển qua smartphone: Người dùng có thể điều khiển điều hòa Gree giá rẻ thông qua ứng dụng Gree + cực tiện lợi. Có thể tùy chỉnh cài đặt như một chiếc remote thông thường, điểm đặc biệt là có thể dễ dàng điều khiển ở bất kì nơi nào.
  • Cảm biến I-feel: Bộ cảm biến có trên remote giúp phát hiện nhiệt đôi môi trường xung quanh. Tín hiệu được gửi về dàn lạnh giúp điều hòa có thể tự động điều chỉnh mức nhiệt làm lạnh phù hợp. Mang luồng gió đến chính xác cho người dùng để tận hưởng cảm giác mát lạnh chính xác nhất.
  • Thổi gió 3D: Chế độ thổi gió 3D giúp điều hòa có thể tỏa gió ra nhiều góc độ khác nhau. Vừa giúp không gian được làm lạnh đồng đều và hiệu quả hơn; vừa giúp tránh thổi luồng gió trực tiếp vào cơ thể của người dùng để mang lại sự dễ chịu cực kì.

2.Ưu nhược điểm của điều hòa Gree

-Xét về ưu điểm điều hòa Gree:

Người dùng đánh giá như thế nào về điều hòa Gree? Dùng có tốt không?
  • Đầu tiên chắc chắc phải kể đến rằng điều hòa của Gree có lợi thế hơn về giá thành so với các hãng khác. Điều hòa của hãng Gree nằm trong phân khúc giá rẻ phù hợp với các đối tượng bình dân lựa chọn. Hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của người dân Việt Nam.
  • Điều hòa Gree được đánh giá là có khả năng làm lạnh cực nhanh và sâu với gas R32. Đồng thời còn có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người dùng rất tốt với màng lọc hiện đại.
  • Thiết kế điều hòa của Gree cũng là một điểm cộng khi nó có thiết kế đơn giản nhưng lại đẹp mắt. Mang đến sự hiện đại và tô nét đẹp cho mọi không gian lắp đặt. Đồng thời còn có thể tháo rời để vệ sinh cực kì dễ dàng.

-Xét về nhược điểm điều hòa Gree:

  • Nhược điểm duy nhất của Gree là hãng vẫn còn là cái tên khá là non trẻ kém cạnh hơn so với nhiều hãng lớn khác như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi hay LG,…

3.Người dùng đánh giá như thế nào về điều hòa Gree?

Người dùng đánh giá như thế nào về điều hòa Gree? Dùng có tốt không?
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook