Điện Thoại

x

Nên lựa chọn điều hòa Midea MSFRA-13CRDN8 hay Midea MSMA1-13CRN1

Midea là hãng điều hòa quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, bởi đây là một trong những hãng điều hòa đã nhận được rất nhiều lời khen từ người dùng. Vậy nếu phải lựa chọn giữa điều hòa Midea 12000Btu MSMA1-13CRN1 và điều hòa Midea Inverter MSFRA-13CRDN8 thì nên chọn model điều hòa nào cho gia đình?

Nên lựa chọn điều hòa Midea MSFRA-13CRDN8 hay Midea MSMA1-13CRN1

Một số ưu điểm nổi bật đến từ điều hòa Midea MSMA1-13CRN1

Đối với model điều hòa Midea 12000Btu MSMA1-13CRN1 1 Chiều Gas R410a. Đây có thể xem như một chiếc điều hòa giá rẻ khá được ưa chuộng khi sở hữu mức giá 5.390.000 ₫. Điều hòa có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng uốn lượn được đánh giá đẹp hơn model cũ cùng với việc chất lượng ngày càng được cải thiện tốt hơn cho người tiêu dùng. Chính vì thế trong 2 năm gần đây sản phẩm rất được người tiêu dùng quan tâm.

Nên lựa chọn điều hòa Midea MSFRA-13CRDN8 hay Midea MSMA1-13CRN1

Chiếc điều hòa Midea giá rẻ này cũng được tích hợp khá nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt là chức năng nhớ vị trí hướng gió và điều chỉnh tối ưu phù hợp với cơ thể người dùng. Tính năng Turbo giúp căn phòng làm lạnh nhanh, tính năng tự chuẩn đoán lỗi giúp người dùng nhanh chóng khắc phục sự cố. Ngoài ra, việc trang bị dàn tản nhiệt mạ vàng sẽ giúp chiếc điều hòa midea giá rẻ này có thể vận hành bền bỉ, ổn định hơn trước mọi thời tiết.

Một số ưu điểm nổi bật của điều hòa Midea Inverter MSFRA-13CRDN8

Đối với điều hòa Midea Inverter MSFRA-13CRDN8, đây là chiếc điều hòa có khả năng tiết kiệm điện khá hiệu quả nhờ được ứng dụng công nghệ Inverter. Không chỉ vận hành êm ái, ổn định mà nó còn đảm bảo khả năng tiết kiệm đáng kể chi phí điện hàng tháng nhưng vẫn duy trì nhiệt độ làm lạnh lý tưởng cho người dùng.tháng. Và đặc biệt giá thành sản phẩm khá rẻ chỉ 6.650.000 ₫, đây là một chiếc điều hòa 12000btu nên với giá thành này là hoàn toàn chấp nhận được.

Nên lựa chọn điều hòa Midea MSFRA-13CRDN8 hay Midea MSMA1-13CRN1

Chiếc điều hòa Midea inverter này cũng được biết đến khi sở hữu cho mình dàn lạnh vô cùng tinh tế và hiện đại. Bên cạnh đó, chiếc điều hòa Midea 1 chiều này cũng được tích hợp tính năng quan trọng khác như: Điều chỉnh hướng gió tự động - Follow me tự hướng luồng gió thổi đến vị trí đặt remote, Favourite Cool - Ghi nhớ chế độ làm lạnh ưa thích, nộ lọc bụi HD mang đến bầu không khí trong lành, sạch bụi, chế độ hút ẩm, chế độ hẹn giờ khi ngủ.

Nên lựa chọn model điều hòa nào cho gia đình?

Có thể thấy cả hai chiếc điều hòa Midea 1 chiều này đều có những ưu thế riêng trong việc tiếp cận với người tiêu dùng. Nếu nói ưa chuộng hơn, thì có lẽ đó là điều hòa Midea MSMA1-13CRN1 bởi chiếc điều hòa này có mức giá thành rẻ hơn là tương đối. Tuy nhiên đây là một chiếc điều hòa thông thường, không có khả năng tiết kiệm điện tốt bằng điều hòa Midea MSFRA-13CRDN8 Inverter.

Nên lựa chọn điều hòa Midea MSFRA-13CRDN8 hay Midea MSMA1-13CRN1

Nhưng tâm lý người dùng là thường thích những chiếc điều hòa giá rẻ và độ chất lượng tốt mà trong trường hợp này thì điều hòa midea MSMA1-13CRN1 đã làm được cùng với thời gian bảo hành 24 tháng, máy nén 72 tháng tháng chính hãng giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Với mức công suất 12000Btu thì hai chiếc điều hòa Midea giá rẻ này sẽ rất thích hợp để lắp đặt với những căn phòng từ 15 đến 20m2. Còn việc lựa chọn model điều hòa nào cho gia đình mình trong năm 2020 này thì còn tùy thuộc vào kinh tế và túi tiên của gia đình bạn.