Điện Thoại

x

Mua điều hòa Gree giá rẻ ở đâu tốt nhất

Ở phân khúc cao cấp phải kể đến các ông lớn của những hãng điều hòa nhập khẩu thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Panasonic, Daikin và LG, và giá rẻ không thể không nhắc đến những hãng điều hòa: Midea, Funiki, Sumikura và Gree.

Mua điều hòa Gree giá rẻ ở đâu tốt nhất
Trong những năm gần đây, những hãng điều hòa lớn trên thế giới đã nhận ra tiềm năng của thị trường Việt Nam và bắt đầu xâm nhập thị trường mới này với mật độ ngày càng dày đặc. Hiện tại, khách hàng có thể dễ dàng mua được những sản phẩm điều hòa nhập khẩu ngay trên thị trường Việt Nam. Ở cả phân khúc cao cấp phải kể đến các ông lớn của những hãng điều hòa nhập khẩu thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Panasonic, DaikinLG và giá rẻ không thể không nhắc đến: Midea, Funiki, SumikuraGree.
 
Ở phân khúc điều hòa giá rẻ thì máy điều hòa Gree là thương hiệu nhập khẩu đang có lực phát triển mạnh nhất trong tất cả các hãng điều hòa ở phân khúc giá rẻ.
 
Với thương hiệu được xây dựng từ năm 1985, sức ảnh hưởng của Gree lan rộng lên đến 200 Quốc gia, là thương hiệu điều hòa không khí đứng thứ 3 thế giới, ở thị trường Trung Quốc và Châu Âu, Gree là thương hiệu được yêu thích hàng đầu. Ở thị trường Việt Nam, Gree là một cái tên mới mẻ nhưng với 5 năm gia nhập thị trường Gree đã có nhiều thành quả nổi bật, được khách hàng đón nhận tích cực. Ngày nay khi chọn mua điều hòa giá rẻ, khách hàng thường nhắc đến Gree như một hãng điều hòa uy tín hàng đầu. Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng Việt ưa thích dòng điều hòa chất lượng tốt, làm lạnh nhanh, máy hoạt động ổn định, êm ái và đặc biệt giá thành hợp lý. Gree tung ra thị trường Việt Nam dòng máy điều hòa không khí với giá thành cực tốt chỉ ngang bằng với điều hòa Funiki nội địa, tạo cơ hội cho khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt với giá rẻ.
 
điều hòa Gree giá rẻ
 
Là sản phẩm còn mới mẻ ở thị trường nên kênh phân phối của Gree mới đang trên đà phát triển rộng rãi. Điều hòa Gree giá rẻ hoạt động ổn định, ít phải bảo hành và giá cả cạnh tranh nên cũng được lòng các nhà cung cấp.
 

Xin mời qúy khách hàng tham khảo giá máy điều hòa Gree treo tường do Công ty Điện Lạnh Thiên Phú phân phối

STT Mô tả Điều hòa Gree
I Điều hòa 1 chiều Model Giá bán (ĐVT: 1000đ)
1 Điều hòa 1 chiều 9.000BTU GWC09QB                5,490
2 Điều hòa 1 chiều 12.000BTU GWC12QC                6,590
3 Điều hòa 1 chiều 18.000BTU GWC18QD                9,790
4 Điều hòa 1 chiều 24.000BTU GWC24QE              13,690
II Điều hòa 2 chiều

 

 

1 Điều hòa 2 chiều 9.000BTU GWH09QB                6,590
2 Điều hòa 2 chiều 12.000BTU GWH12QC                7,590
3 Điều hòa 2 chiều 18.000BTU GWH18QD              10,750
4 Điều hòa 2 chiều 24.000BTU GWH24QE              14,590
 
 
Để mua được hàng chính hãng Gree, khách hàng có thể thông qua nhiều kênh khác nhau, Gree được phân phối ở cả kênh siêu thị và kênh đại lý cũng như các cửa hàng. Tuy nhiên không phải siêu thị nào cũng cung cấp máy điều hòa Gree và giá cả cũng không tốt bằng các kênh đại lý hoặc cửa hàng do chi phí duy trì hoạt động lớn nên giá thành bán cho khách hàng cũng đương nhiên cao hơn.
 
Khách hàng thường có xu hướng mua tại các đại lý cửa hàng gần khu vực sinh sống và đặc biệt là kênh bán hàng online ngày nay phát triển rất mạnh. Bởi tính tiện lợi và uy tín ngày càng cao. Chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể được tư vấn đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm mình cần, thậm chí còn đầy đủ hơn những kênh bán hàng trực tiếp. Đặc biệt những kênh bán hàng online với mọi chi phí được giảm thiểu nhất nên giá đưa đến khách hàng cũng là giá rẻ nhất. Vì vậy mà mua sắm online đang dần trở thành xu thế của người tiêu dùng. Để mua được hàng chính hãng tại tất cả các kênh này khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín có thể chứng minh được nguồn gốc của hàng hóa, hàng chính hãng phải là hàng nguyên đai nguyên kiện, mới 100% và đi kèm với phiếu bảo hành chính hãng.
 
Chúng tôi Điện Lạnh Thiên Phú tự hào là nhà Phân phối chính thức cung cấp điều hòa Gree giá rẻ chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội! Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0985686363 hoặc truy cập Website dienlanhthienphu.com.vn .