Điện Thoại

x

Midea - Điều hòa giá rẻ và những điều nên biết

Máy điều hòa Midea là một trong những dòng điều hòa giá rẻ được ưa chuộng khá nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều hòa Midea của nước nào sản xuất? Chất lượng điều hòa Midea xài có tốt không?...hãy cùng chúng tôi Điện lạnh Thiên Phú tìm hiểu về dòng điều hòa Midea giá rẻ và cho mình những sự lựa chọn phù hợp.

Midea - Điều hòa giá rẻ và những điều nên biết
Điều hòa Midea do nước nào sản xuất, chất lượng máy điều hòa Midea dùng có tốt không, giá điều hòa Midea bao nhiêu tiền?...tất cả sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
 
Máy điều hòa Midea là một trong những dòng điều hòa giá rẻ được ưa chuộng khá nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều hòa Midea của nước nào sản xuất? Chất lượng điều hòa Midea xài có tốt không?...hãy cùng chúng tôi Điện lạnh Thiên Phú tìm hiểu về dòng điều hòa Midea giá rẻ và cho mình những sự lựa chọn phù hợp.
 
điều hòa midea giá rẻ dùng có tốt không
Điều hòa Midea sử dụng có tốt không?
 

Điều hòa Midea giá rẻ do nước nào sản xuất?

 
Midea là thương hiệu sản xuất điện máy, điện lạnh lớn hàng đầu của Trung Quốc, hãng điện lạnh này sở hữu công ty sản xuất lốc áp lực Toshiba-Marco, nhà máy sản xuất linh kiện điện cơ Sanyo và rất nhiều các công ty khác nữa. Chính vì thế, các sản phẩm điện lạnh, đặc biệt là máy điều hòa Midea có được sự đan xen công nghệ của nhiều hãng điện lạnh.
 
Hiện tại, Midea có 2 nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Chính vì thế, điều hòa Midea mặc dù là thương hiệu của Trung Quốc, nhưng được gia công lắp ráp tại Việt nam. Do đó, sẽ không lạ nếu một số dòng điều hòa Midea trên thị trường lại ghi là made in Vietnam.
 

Điều hòa Midea sử dụng có tốt không?

 
Mặc dù khiến người dùng ưa chuộng với mức giá rẻ, tuy nhiên, máy điều hòa Midea cũng khiến nhiều người khá phân vân khi mua, vì không biết rằng với mức giá rẻ như thế thì chất lượng điều hòa Midea có tốt không, hay điều hòa Midea sử dụng có bền không?
 
Nhưng nếu đã sử dụng điều hòa Midea bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng mà dòng điều hòa này mang lại.
 
- Thiết kế điều hòa Midea giá rẻ hiện đại
 
Có vẻ như Midea khá hiểu về sở thích của người tiêu dùng và lối kiến trúc hiện đại, chính vì thế các thiết kế của điều hòa Midea mang hơi thở hiện đại khá cao, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chính điều này khiến điều hòa Midea được sử dụng khá nhiều các quán cafe, các cửa hàng...
 
- Máy điều hòa Midea làm lạnh nhanh
 
Với công nghệ làm lạnh nhanh Turbo, giúp phòng sẽ nhanh chóng được làm lạnh/ấm chỉ sau vài phút bật, nhanh chóng mang lại không gian thoải mái cho chúng ta sau những giờ mệt mỏi.
 
- Điều hòa Midea giá rẻ hoạt động êm ái
 
Mặc dù không được êm ái như điều hòa Panasonic, điều hòa Đaikin hay Mitsibishi, nhưng điều hòa Midea cũng là một trong những dòng điều hòa hoạt động khá êm ái trên thị trường. Và tiếng hoạt động của máy điều hòa Midea chỉ như một chiếc quạt công suất rất nhỏ, do đó hoàn toàn khiến người dùng thoải mái, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ, trẻ sơ sinh hoạt người cao tuổi.
 
- Máy điều hòa Midea inverter tiết kiệm điện
 
Nhờ được trang bị máy nén biến tần inverter, nên các dòng điều hòa Midea inverter hoạt động khá tiết kiệm điện, chẳng thua kém những dòng điều hòa nội địa Nhật.
 
Tuy có khá nhiều những ưu điểm, nhưng điều hòa Midea cũng tồn tại một số nhược điểm khiến người dùng không mấy hài lòng vì trong phòng điều hòa Midea thường "có mùi điều hòa", đây là mùi khá đặc trưng, mùi điều hòa này khiến nhiều người, đặc biệt là những người có tiền sử say xe rất khó chịu. Mặc dù vậy, nếu đã ngồi quen trong phòng điều hòa Midea thì bạn sẽ lại thấy bình thường, và không còn khó chịu nữa.
 

Giá máy điều hòa Midea bao nhiêu tiền?

 
Là một thương hiệu máy lạnh giá rẻ trên thị trường, chính vì thế, giá điều hòa Midea khá rẻ.
 
Giá máy lạnh Midea 1, rẻ nhất là máy điều hòa Midea MSMA-09CR 9000btu 1 chiều có giá từ 4 triệu đồng. Ở mức công suất điều hòa Midea 12000btu, Midea 18000btu hay điều hòa Midea 1.5hp, điều hòa Midea 2.0hp...giá có đắt hơn từ trên 6 triệu đồng.
 
Giá máy điều hòa Midea 2 chiều đắt hơn chút, với mức giá từ trên 5 triệu đồng với các dòng điều hòa Midea 2 chiều 9000btu, giá điều hòa Midea 12000btu 2 chiều có giá từ hơn 7 triệu đồng...
 
Giá điều hòa Midea inverter đắt hơn các dòng điều hòa Midea thường non-inverter ở cùng công suất từ 1-2 triệu đồng.
 
Mong rằng với các thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về máy điều hòa Midea và trả lời cho mình các câu hỏi như điều hòa midea sử dụng có ổn không, dieu hoa midea gia bao nhieu...