0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Máy lọc nước Karofi KAD-N9110 lõi sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình hiện đại

Ngày Đăng: 16:52 21/05/2024
Tác giả: Dung
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

Máy lọc nước Karofi KAD-N91 là một thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình. Đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Cùng với sự nổi bật với thiết kế hiện đại, công nghệ lọc tiên tiến và nhiều tính năng thông minh, mang đến trải nghiệm lọc nước tuyệt vời.

Thiết kế sang trọng, màu sắc độc lạ nội trội hơn các dòng máy lọc nước thông thường

Máy lọc nước Karofi KAD-N91 10 lõi sở hữu thiết kế mặt kính tràn viền thời thượng. Kết hợp với tông màu xanh ngọc bắt mắt. Tạo nên sự nổi bật trong mọi không gian. Màn hình hiển thị trực quan giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình lọc nước và các thông số liên quan.

Kết hợp với thiết kế là hệ thống 10 lõi lọc tiên tiến của Karofi KAD-N91. Đảm bảo lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn, virus và các tạp chất có hại. Màng lọc RO Purifim 100 GPD loại bỏ các ion kim loại nặng, vi khuẩn, làm cho nước trở nên tinh khiết. Mang đến nguồn nước trong lành và tinh khiết nhất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối bảo vệ cho sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Máy lọc nước Karofi KAD-N9110 lõi sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình hiện đại

Công nghệ hiện đại với 3 chế độ nước tùy chỉnh đơn giản và dễ dàng

Máy lọc nước Karofi tủ đứng KAD-N91 cung cấp 3 chế độ nước tùy chỉnh: nóng, nguội và lạnh. Chế độ nước nóng với nhiệt độ từ 45 – 75 – 99°C thích hợp pha trà, pha sữa, nấu mì. Chế độ nước lạnh với nhiệt độ 8 – 10°C giải khát cho gia đình những ngày nắng nóng.

Với nhiều nhu cầu của từng thành viên khác nhau trong gia đình. Việc sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Karofi là điều cần thiết và tiện lơi. Vừa tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm hơn về kinh tế.

Một tính năng nổi bật của máy lọc nước Karofi chính hãng KAD-N91 10 lõi. Được thiết kế với khả năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt. Bạn chỉ cần nói “Hi Karofi – Nước tinh khiết – Dừng lại” để máy tự động thực hiện các lệnh.

Ngoài ra, ứng dụng Karofi 365 cho phép bạn theo dõi chất lượng nước, thời hạn thay lõi lọc, tình trạng máy từ xa, mang đến sự tiện lợi và an tâm. Báo lỗi chính xác để kịp thời kiểm tra và sửa chữa. Tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như chi phí cho gia đình

Máy lọc nước Karofi KAD-N9110 lõi sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình hiện đại

Máy lọc nước Karofi 10 lõi KAD-N91 với nhiều tiện ich thêm cho người dùng sử dụng

– Cảm biến vật cản trên máy lọc nước nóng lạnh Karofi nhận diện người đến gần. Và tự động kích hoạt chế độ điều khiển.

– Công nghệ AioTec giúp kiểm soát chất lượng nước và quản lý máy từ xa. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

– Hệ thống lõi lọc được sắp xếp ngăn nắp, dễ dàng thay thế. Tiết kiệm thời gian và kinh tế trong quá trình sử dụng.

– Bình chứa của máy lọc nước Karofi giá rẻ dung tích 7 lít (5 lít nước thường và 2 lít nước lạnh). Phục vụ mọi nhu cầu sử dụng nước cho gia đình . Ngay cả gia đình có nhiều thành viên

Máy lọc nước Karofi KAD-N9110 lõi sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình hiện đại

Máy lọc nước Karofi KAD-N91 10 lõi phù hợp với các gia đình. Theo lối sống hiện đại, yêu thích sự tiện nghi và quan tâm đến sức khỏe. Máy đáp ứng đủ nhu cầu nước nóng – lạnh với nhiều mức nhiệt khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm

Đang khuyến mãi
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook