0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Máy lọc nước Karofi KAD-N89 10 lõi kiểm soát nguồn nước an toàn cho người dùng

Ngày Đăng: 16:40 07/12/2023
Tác giả: Dung
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

Máy lọc nước Karofi KAD-N89 10 lõi được thiết kế đẹp mắt. Kết hợp với công nghệ lọc nước hiện đại kiểm soát nguồn nước an toàn tuyệt đối. Tạo niềm tin cho khách hàng tuyệt đối về độ an toàn nguồn nước. Nâng cao giá trị của nguồn nước chung cấp cho mọi gia đình.

Thiết kế tràn viền vô cùng đẹp mắt tạo điểm nhấn bắt mắt hơn cho không gian nội thất

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-N89 10 lõi với bản thiết kế vô cùng đặc biêt. Mặt kính tràn viền được cho là điểm nhấn sang trọng tạo nên nét đẹp mắt. Nhằm thu hút người dùng với công nghệ lọc nước vô cùng hiện đại. Mang đến độ an toàn về nguồn nước vô cùng sạch sẽ đảm bảo tuyệt đối cho nguồn nước sinh hoạt cung cấp cho cả gia đình. Ngoài ra với hệ thống lõi lọc lên đến 10 lõi mang đến sự yên tâm tuyệt đối vào nguồn nước nhà mình.

Ngoài ra với công nghệ hiện đại nhưng giá thành của chiếc máy lọc nước Karofi giá rẻ có giá thành vô cùng hấp dẫn. Phù hợp với mọi gia đình mà không cần lo lắng về vấn đề kinh tế bị hạn hẹp. Gia đình nào cũng sắm cho mình chiếc máy giặt hoàn hảo và hợp lý nhất.

Máy lọc nước Karofi KAD-N89 10 lõi kiểm soát nguồn nước an toàn cho người dùng

Công nghệ làm nóng hiện đại tiết kiệm thời gian và tăng khả năng cung cấp nước

Máy lọc nước Karofi KAD-N89 được trang bị bởi công nghệ hiện đại. Từ đó cung cấp nước nóng ngay trong tích tắc đơn giản và nhanh gọn. Giúp tiết kiệm thời gian chỉ với các thao tác chạm trên màn hình cảm ứng. Nhờ tính năng thông minh trên máy lọc nước Karofi 10 lõi đã được cá nhân hóa người dùng.

Bạn cùng gia đình dễ dàng sử dụng nước lạnh để. Kết hợp với nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối. Trên máy lọc nước Karofi tủ đứng có thiết kế bảng điều khiển. Giúp người dùng dễ dàng điều khiển và sử dụng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã sử dụng được vào các nhu cầu cần thiết.

Bạn có thể sử dụng đơn giản và dễ dàng lựa chọn các mức nhiệt độ khác nhau như: 45, 75, 99 độ C. Cùng các dung tích nước khác nhau: 180ml, 300mlvà lên đến 1000ml. Nhằm đáp ứng đủ các nhu cầu về nước dùng sinh hoạt. Cũng như các đáp ứng các mục đích sử dụng khác cho gia đình.

Máy lọc nước giá rẻ Karofi KAD-N89 được trang bị công nghệ làm lạnh Block. Với dung tích bình chứa lên đến 2 lít. Cho thời gian làm lạnh lạnh nhanh nhất và đáp ứng đủ dung tích nước cho người dùng. Những cơn khát mùa hè nhanh chóng được đập tan. Và nhằm cung cấp cho người dùng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Làm thỏa mãn các nhu cầu về nước sạch để sử dụng cũng như uống trực tiếp.

Máy lọc nước Karofi KAD-N89 10 lõi kiểm soát nguồn nước an toàn cho người dùng

Hệ thống lõi lọc mạnh mẽ và đảm bảo vệ sinh nguồn nước với 10 lõi thông thường

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-N89 được trang bị hệ thống lọc hiện đại. Với 10 cấp độ lọc mạnh mẽ đảm bảo với nguồn nước sạch sẽ , sạch vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của gia đình.

  • 1 Lõi lọc SMAX mạnh mẽ mang đến hiệu suất cao vượt trội: Nhân đôi công suất, gấp đôi tuổi thọ.
  • 3 lõi lọc thô Smax Pro giúp tăng gấp 3 lần diện tích tiếp xúc với nước, tăng đến gấp 2 lần hiệu quả lọc.
  • 6 lõi lọc chức năng không chỉ được thiết kế hiện đại, ngăn ngừa rò rỉ tối đa và thay thế dễ dàng mà còn gấp đôi lượng Hydrogen Ion kiềm với sự kết hợp của lõi Hydrogen Plus hoàn toàn mới. Sự kết hợp 3 lõi Orp Alkaline, Tourmaline, Hydrogen Plus cho nước có chỉ số Hydro, pH, Orp tối ưu cho sức khỏe người dùng.

Với bình chưa thông minh mất điện không còn lo mất nước trên máy lọc nước karofi tủ đứng

Máy lọc nước Karofi giá rẻ KAD-N89 bạn không cần lo lắng về vấn đề mất điện. Trong trường hợp mất điện van trên máy lọc nước karofi 10 lõi giá rẻ được tự động khóa bình. Nguồn nước được dự trữ thông minh trong bình chứa. Nhờ đó nguồn nước được bảo quản và đản bảo đủ nước sinh hoạt đến khi có điện

Ngoài ra máy lọc nước Karofi còn sử dụng công nghệ cảm ứng chống tràn. Ngay khi chip cảm ứng phát hiện nước tràn trên bề mặt, máy sẽ tự động ngắt nước chống sự cố chập điện và giữ vệ sinh khu vực máy lọc giúp người dùng an tâm khi sử dụng. An toàn hơn đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tiện lợi hơn khi sửa dụng rất nhiều.

Máy lọc nước Karofi KAD-N89 10 lõi kiểm soát nguồn nước an toàn cho người dùng

Nhiều công nghệ dẫn đầu về xu hướng lọc nước trên máy lọc nước Karofi nóng lạnh 10 lõi

Máy lọc nước giá rẻ Karofi KAD-N89 được trang bị công nghệ làm lạnh Block. Với dung tích bình chứa lên đến 2 lít. Cho thời gian làm lạnh lạnh nhanh nhất và đáp ứng đủ dung tích nước cho người dùng. Những cơn khát mùa hè nhanh chóng được đập tan. Và nhằm cung cấp cho người dùng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Làm hỏa mãn các nu cầu về nước sạch để sử dụng cũng như uống trực tiếp.

Máy lọc nước Karofi KAD-N89 được trang bị công nghệ AIOTEC. Thông minh giúp người dùng có thể an tâm kiểm soát toàn diện máy lọc nước. Chỉ cần vài thao tác đơn giản và nhẹ nhàng trên smart phone tải ứng dụng Karofi 365. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra được độ sạch của nước. Thời hạn thay lõi lọc, tình trạng máy, kích hoạt bảo hành, liên hệ nhanh tới CSKH

Xem chi tiết sản phẩm

Đang khuyến mãi
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook