0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Máy lọc nước Karofi Hydrogen Wifi KAQ-O07 10 lõi sự lựa chọn cho mọi gia đình

17:21 30/09/2023

Máy lọc nước Karofi Hydrogen Wifi KAQ-O07 10 lõi được ra mắt với công nghệ Hydrogen tiên tiến. Giups cho nguồn nước được đảm bảo và cung chất các khoáng chất tốt hơn cho gia đình. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về dòng lọc nước này nhé.

Thiết kế đẹp mắt tinh tế hợp với nhiều nội thất trong gia đình.

Máy lọc nước Karofi tủ đứng KAQ-O07 10 lõi được thiết kế vô cùng hiện đại sang trọng. Với chất liệu mặt gương cao cấp mang đến cho khách hàng độ thẩm mỹ cao. Với độ tinh sảo mà khó tìm thấy có trên hãng khác . Với thiết kế 10 lõi hiện đại và nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian đặt trong thiết kế của gia đình.

Ngoài ra với giá thành khá hấp dẫn phù hợp với mọi gia đình. Gia đình nào cũng không còn lo lắng đến vấn đề kinh tế. Với nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay thì chiếc máy lọc nước là giải pháp tốt nhất. Và tối ưu nhất cho mỗi gia đình. Nhờ vậy mà nguồn nước được sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cho cả gia đình.

Máy lọc nước Karofi Hydrogen Wifi KAQ-O07 10 lõi sự lựa chọn cho mọi gia đình

Máy lọc nước Karofi tủ đứng KAQ-O07 10 lõi lọc đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối

Bộ 10 lõi lọc cao cấp SMAX trên máy lọc nước Karofi KAQ-O07. Mang lại hiệu quả lọc gấp đôi so với các dòng máy lọc nước thông thường. Tăng gấp đôi thời gian sử dụng lõi lọc thông thường. Có thể đánh giá đây là model máy lọc nước tối ưu nhất hiện nay của Karofi. Và của cả thị trường máy lọc nước tại Việt Nam.

Lõi số 1: Lõi lọc Smax DUO 1 Vi lọc: sử dụng công nghệ bảo vệ kép DUO Pro. Ép thành màng lọc vi sợi liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5 micron giúp tối đa điểm tiếp xúc với nước, lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc. Lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn có kích thước 2-4 micron.

Lõi số 2: Lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon: sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước như mùi hôi. Mùi Clo và các thành phần khác có hại.

Lõi số 3: Lõi lọc Smax DUO 3 Vi lọc đa điểm: sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình ép phun. Tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron. Vì thế, linh kiện giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ. Ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi.

Máy lọc nước Karofi Hydrogen Wifi KAQ-O07 10 lõi sự lựa chọn cho mọi gia đình

Lõi số 4: Màng RO 100GPD Purifim thay nhanh Mỹ: áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX. Thiết kế từ các sợi TFC có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua. Nhờ thế mà công suất lọc sẽ tăng gấp đôi. Giúp giảm tới 71% nước thải so với màng lọc RO thường

Lõi số 5: Lõi khoáng đá( mineral) sử dụng hạt đá Maifan. Chứa Germanium và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: kẽm, canxi, kali, magie. Nước sau khi lọc và khử mùi sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải. Cung cấp thiết yếu cho cơ thể con người.

Lõi số 6: Lõi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa. Lõi lọc có các khe xếp chéo nhau để tạo độ thấm hút cao. Giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ, khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước đầu vào.

Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng. Gốm hấp thu được nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra các bước sóng hồng ngoại chia đều các phân tử nước về kích thước cực nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước. Để hấp thụ được oxi bên ngoài đi vào cơ thể vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào.

Máy lọc nước Karofi Hydrogen Wifi KAQ-O07 10 lõi sự lựa chọn cho mọi gia đình

Lõi số 8: Lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm. Tourmaline và hạt bioceramic. Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dùng nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt. Giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Lõi số 9: Lõi Hydrogen giúp tăng cường ion âm, magie, hydro. Cân bằng PH năng cao lên tốt cho sức khỏe từ 7.5 – 8.5 tốt cho sức khỏe.

Lõi số 10: Lõi nano bạc được cấu tạo bởi 2 lớp. Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc.

Tự động báo thay lõi hiện đại trên máy lọc nước Karofi 10 lõi

Máy lọc nước Karofi giá rẻ KAQ-O07 được trang bị tính năng tự động. Theo dõi thời gian hoạt động của từng lõi lọc và cảnh báo thay lõi. Giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sau lọc. Bạn chỉ cần tải app qua ứng dụng Karofi 365 qua smart phone. Để kiểm tra và theo dõi máy lọc nước nhà mh thật đơn giản. Tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả cao hơn trong quá trình lọc nước.

Máy lọc nước Karofi Hydrogen Wifi KAQ-O07 10 lõi sự lựa chọn cho mọi gia đình

Cung cấp khoáng chất, khử khuẩn an toàn cho nguồn nước được sử dụng

Máy lọc nước giá rẻ Karofi 10 lõi KAQ-O07 cung cấp nước tinh khiết. Tăng oxi hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da. Loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại Loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh.

Đang khuyến mãi
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook