Điện Thoại

x

Lưu ý khi chọn mua đèn sưởi Moletty

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm đèn sưởi Moletty nhái, kém chất lượng, sử dụng dèn sưởi kém chất lượng trong nhà tắm nên sẽ tiềm ẩn những rủi ro về độ ẩm ướt và cháy nổ. Bạn nên chọn mua sản phẩm tại các Công ty có uy tín để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán đèn sưởi, việc chọn mua đèn sưởi tại đại lý chính hãng là cách tốt nhất để bạn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và các chính sách bảo hành sản phẩm.

Lưu ý khi chọn mua đèn sưởi Moletty
Nên mua sản phẩm của những hãng có uy tín tại các đại lý chính hãng:
 
Lựa chọn đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm nhà bạn
Đèn sưởi nhà tắm có nhiều loại: 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Khi lựa chọn đèn sưởi, bạn nên lưu ý đến diện tích phòng tắm trong nhà cho phù hợp.
 
Với phòng tắm có diện tích dưới 5m2: chỉ nên chọn loại đèn sưởi 2 bóng
Với phòng tắm có diện tích trên 5m2: có thể lắp đèn sưởi 3 bóng hoặc 4 bóng.
 
Tuy nhiên kinh nghiệm cho những phòng tắm trên 5m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 phía, sẽ tốt hơn mà vẫn làm được nhiệt độ ấm từ 2 phía cho cơ thể. Khi nhiệt độ lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng.
Khi nhiệt độ ấm hơn thì chỉ cần bật 1 đèn 2 bóng sẽ có được độ ấm đồng đều từ 2 phía mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do sức nóng từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn so với lắp loại 3 hoặc 4 bóng.
 
Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi:
 
Trên thị trường hiện nay, den suoi moletty đã trở thành một mặt hàng được ưa chuộng, nguồn hàng tràn về rất nhiều, đèn sưởi sản xuất tại Việt Nam, nhập khẩu từ Ý...Vì vậy trước khi quyết định mua một sản phẩm nào bạn nên đọc kỹ thông số, hướng dẫn hoặc nhờ sự tư vấn của những người am hiểu. Ví dụ như phòng tắm nhà bạn chỉ có 4m2 thì nên chọn loại đèn nào? Loại đèn nào không chói mắt, dễ sử dụng cho trẻ em?
đèn sưởi nhà tắm Moletty
Công suất của đèn sưởi:
Một phòng tắm quá lớn mà sử dụng đèn sưởi nhà tắm công suất quá thấp sẽ gây ra loãng nhiệt độ, bóng đèn làm việc với công suất cao mà không hiệu quả sẽ dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn khác. Trước khi mua đèn sưởi, bạn nên tham khảo và lựa chọn công suất đèn sưởi phù hợp với phòng tắm của nhà mình. Bạn cũng nên chọn loại đèn sưởi thông minh, có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ đạt đến độ nhất định để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn.
Những loại mặt hàng này đều có nhiều ưu điểm như: Lắp đặt dễ dàng, mặt bóng chống nước, chống nổ
 
Đèn sưởi Moletty có xuất xứ từ Italia thời gian bảo hành từ 1 năm đến 10 năm. 
 
Với những loại đèn sưởi này, cũng nên biết sử dụng đúng cách để tận dụng được tối đa tác dụng của chúng với sức khỏe, nhất là với người già:
- Nên bật đèn sưởi trước khi tắm 5 phút để không khí được nóng đều.
- Khởi động cơ thể, làm ấm người.
- Tắm với nước ấm.
- Mặc quần áo đủ ấm ngay trong phòng tắm dưới ánh đèn sưởi, trước khi ra ngoài để tránh gặp lạnh đột ngột.
 
Chúc các bạn có 1 mùa đông thật ấm áp và khỏe mạnh