Điện Thoại

x

Hướng dẫn sử dụng Tủ Đông Sanaky Inverter VH-6899K3 đúng cách nhất

Tủ Đông Sanaky Inverter VH-6899K3 có dung tích 450 lít được khách hàng chọn mua nhiều tại thị trường Việt Nam. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng tủ đông này đúng cách nhất

Hướng dẫn sử dụng Tủ Đông Sanaky Inverter VH-6899K3 đúng cách nhất

Tủ đông Sanaky VH 6899K là một sản phẩm phù hợp với các siêu thị mini, các cửa hàng có diện tích vừa và nhỏ , vừa phục vụ cất trữ đông lạnh sản phẩm vừa trưng bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng quan sát, Tủ đông Sanaky VH 6899K dung tích 450 lít với 1 ngăn làm đông rộng là sản phẩm tủ đông cỡ nhỏ trong dòng sản phẩm tủ đông một ngăn có nắp kính trưng bày.

1. Lưu ý về thời gian sử dụng tủ đông sau khi vận chuyển

Việc sử dụng tủ đông này hiệu quả và bền đẹp như mới còn phụ thuộc vào cách khách hàng sử dụng có đúng cách không. Tủ Đông Sanaky Inverter VH-6899K3 inverter sử dụng gas R134 nên khi vận chuyển có thể làm xóc gas bạn không để tủ nghiêng quá 45 độ tránh làm hư hỏng tủ đông sanaky này. Sau khi vận chuyển nên để 1 tiếng đến 4 tiếng để tủ hồi gas rồi mới cắm điện sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Tủ Đông Sanaky Inverter VH-6899K3 đúng cách nhất

2. Lưu ý về việc vệ sinh tủ đông

Cửa tủ đông Sanaky inverter VH 6899K đươc thiết kế kiểu cánh kính mở lùa, với chất liệu kính chịu lực, cách nhiệt tốt. Hơn nữa kiểu mở lùa giúp tránh thất thoát nhiều hơi lạnh tiết kiệm điện cho bạn. Với thiết kế này thì bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh tủ đông dễ dàng. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như nước sôi, axit, xăng , các hóa chất gây ăn mòn để vệ sinh tủ. Sử dụng xà bông nhẹ để lau gioăng cánh tủ, lau lại bằng nước sạch, rồi để khô tự nhiên. Lưu ý trước khi vệ sinh tủ đông thì bạn nên rút ổ cắm điện để đảm bảo an toàn.

Tủ đông có cần xả tuyết không? Mẫu tủ đông nào trên thị trường hiện nay khi sử dụng lâu vẫn sẽ có hiện tượng đóng tuyết. Vậy định kì là 1 năm khi thấy lượng tuyết dày trong tủ đông Sanaky inverter VH 6899K bạn chỉ cần đơn giản xoay bảng điều khiển về nút OFF hoặc rút nguồn điện để vệ sinh dễ dàng.

3. Lưu ý khi bảo quản thực phẩm

Đây là tủ đông 1 ngăn nên khi để thực phẩm bạn nên bạn không nên để những đồ uống hay thực phẩm có chất lỏng hoặc chất khí khi nhiệt độ dưới 0 độ C. Chọn các giỏ hàng để phân biệt được thực phẩm mình cần sử dụng chung 1 giỏ. Và hãy nhớ là pải bọc thực phẩm khi dự trữ trong tủ đông Sanaky inverter VH 6899K để tránh lẫn mùi và luôn làm tủ đông luôn mới.

Hướng dẫn sử dụng Tủ Đông Sanaky Inverter VH-6899K3 đúng cách nhất

4. Lưu ý về nguồn điện

Dây điện nguồn cho tủ đông giá rẻ này pải lớn ít nhất là 6A và dòng điện ổn định là 220V-50HZ. Tủ đông Sanaky inverter VH 6899K có tính năng tiết kiệm điện nổi bật là 40% điện năng sử dụng nhưng bạn cũng đừng lãng phí điện năng khi tủ ít thực phẩm. Mẫu tủ này có nút điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài nên khi thực phẩm trong tủ không nhiều, nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình để tiết kiệm điện năng. Với các sản phẩm tủ đông bình thường, bạn có thể điều chỉnh ở mức 4, 5 thay vì MAX, nếu sử dụng ít hơn, bạn có thể điều chỉnh xuống mức 2, 3.

Tủ Đông Sanaky Inverter VH-6899K3 Dung Tích 450 Lít Dàn Đồng 1 Ngăn Đông Gas R134A với giá bán 12.690.000đ tại Điện Máy Thiên Phú với các tính năng hiện đại như tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, ... làm hài lòng nhiều khách hàng. Những lưu ý trên nhằm giúp khách hàng sử dụng được tủ đông an toàn và đúng cách nhất.