Điện Thoại

x

Hướng dẫn bật điều hòa chiều nóng cho mùa đông

Miền bắc Việt Nam do thời tiết mùa đông giá rét tại đây khiến nhu cầu sử dụng điều hòa 2 chiều để sưởi ấm vào mùa đông tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai có điều hòa 2 chiều cũng biết cách sử dụng điều hòa một cách đúng cách...

Hướng dẫn bật điều hòa chiều nóng cho mùa đông
Miền bắc Việt Nam do thời tiết mùa đông giá rét tại đây khiến nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ 2 chiều để sưởi ấm vào mùa đông tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai có điều hòa 2 chiều cũng biết cách sử dụng điều hòa một cách đúng cách, có thể do bạn mới mua điều hòa hai chiều nhưng mới chỉ sử dụng chiều lạnh và chưa sử dụng đến chiều nóng vì chưa cần thiết. Điện lạnh thiên phú sẽ giúp các bạn cách sử dụng điều hòa chiều nóng sao cho hợp lý mà không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như không gây hỏng hóc cho máy điều hòa sau này.
 
điều hòa gree giá rẻ
 

Sử dụng điều khiển chuyển chiều nóng

Bạn chỉ cần mất 10 phút để làm điều này hãy nhìn trên màn hình điều kiển bạn hãy bật thử trước khi bật nguồn điều hòa bằng cách nhân phím Mode trên tay khiển nếu điều khiển sử dụng bằng tiếng anh thì bạn hãy nhìn mũi tên chỉ vào chữ  Heat sau đó bạn bật aptomat lên nhấn nút bật là ok  để cài đặt nhiệt độ phù hợp bạn nhấn mũi tên lên hoặc xuống thường thì với chiều nóng bạn cài đặt bằng việc trên 20 độ C chênh với nhiệt độ bên ngoài thì 5 - 10 độ là hợp lý nếu nhu cầu bạn sử dụng nóng hơn bạn có thể cài đặt trong khoảng thời gian làm việc của điều hòa thì khoảng 30 phút là bạn có thể cảm nhận rõ rệt nhất, nếu không cần nóng hơn bạn để lệch với bên ngoài khoảng 5 độ là đẹp nhất, để không bị hanh khô chúng tôi khuyên bạn lên để một chậu nước bên trong có vài cánh hoa hồng sẽ ít bị lẻ hơn da sẽ tốt hơn.
 

Cài đặt nhiệt độ mùa đông cho trẻ em

Để  giúp cho trẻ không có phản ứng phụ với máy lạnh nhất là trẻ sơ sinh bạn cũng cần phải có nhiệt độ tốt cho mùa đông bạn cần phải chỉnh nhiệt độ kèm theo một chậu nước lớn hơn trong phòng nhiệt độ dành cho trẻ nhỏ khoảng từ 20 -23 độ C chậu nước kèm nhiều cánh hoa phòng phải sạch sẽ không có thuốc lá hay rượu để trong phòng điều hòa sẽ làm quẩn mùi dưới lưng bé không lên để những vật cứng hấp thụ nhiệt như  là chiếu gỗ, chiếu tre chúc, mà lên là một chiếc đệm để tránh lạnh lưng.
 
điều hòa gree giá rẻ
 

Cài đặt nhiệt độ mùa đông cho người già

Với người già chuyện bị áp huyết cao hoặc thấp rất hay xảy ra nhất là với mùa lạnh khi nhiệt độ bên trong phòng điều hòa giá rẻ quá thấp hoặc quá cao sẽ làm các cụ bị ảnh hưởng lên cài nhiệt độ như với trẻ nhỏ tránh ra ngoài đột ngột từ phòng điều hòa việc từ nhiệt độ cao xuống thấp nhanh khiến các cụ hay bị chóng mặt càng cao tuổi thì càng phải có nhiệt độ ổn định lên cài nhiệt độ chứ bạn đừng lên tắt bật liên tục dễ làm hỏng điều hòa.
 

Dùng điều hòa có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Dĩ nhiên là do chính cách sử dụng của từng người nếu bạn cài đặt tốt không lạm dụng quá thì sẽ là tốt  cho sức khỏe của bạn những ngày giá rét trong phòng cũng như trên hệ thống điều hòa phải luôn sạch sẽ không có nhiều bụi bẩn trong trường hợp bạn bật lâu mà nhiệt độ nóng không cao thì lên kiểm tra lưới lọc trên dàn lạnh có thể quá bẩn cần rửa sạch nếu là bên trong lưới bị bẩn thì cần bảo dưỡng lau chùi ngay đừng để nó làm tốn tiền điện của bạn quanh năm mùa đông nếu dàn không thông thoáng còn tốn điện hơn mùa hè thậm chí còn nhanh hỏng điều hòa hơn nhiều.