Điện Thoại

x

Giới thiệu 3 chiếc điều hòa Midea 1 chiều sử dụng tốt hiện nay

Bài viết này, Điện Máy Thiên Phú sẽ giới thiệu cho bạn 3 chiếc điều hòa Midea 1 chiều được đánh giá sử dụng tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo.

Giới thiệu 3 chiếc điều hòa Midea 1 chiều sử dụng tốt hiện nay

1. Điều Hòa Midea Inverter MSVP-10CRDN1 1 Chiều 9000Btu Gas R410a.

Giới thiệu 3 chiếc điều hòa Midea 1 chiều sử dụng tốt hiện nay

Giá bán: 8.000.000 ₫

Sản phẩm đầu tiên là một chiếc điều hòa Midea 9000Btu được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt đi cùng với tông màu đen bóng cùng màn hình LED hiển thị bên ngoài mang đến cho sản phẩm sử dụng cảm nhận được sự sang trọng vô cùng.

Chiếc điều hòa Midea MSVP-10CRDN1 này được thiết kế 1 chiều giúp máy có thể làm mát một cách nhanh chóng và bền bỉ nhất, bên cạnh đó thì máy còn có tính năng Follow Me giúp mang đến cho người dùng tận hưởng được một bầu không khí thoáng mát nhất.

Ngoải ra, máy còn có trang bị công nghệ inverter giúp máy vận hành được êm ái mà còn tiết kiệm điện được tối ưu, bên cạnh đó thì nó còn có tính năng điều khiển thông minh bằng smartphone rất tiện lơi, bạn có thể điều khiển ở mọi lúc và mọi nơi với công nghệ thông minh này.

2 Điều Hòa Midea Inverter MSAB-10CRDN8 1 Chiều 10000btu Gas R32.

Giới thiệu 3 chiếc điều hòa Midea 1 chiều sử dụng tốt hiện nay

Giá bán: 8.000.000 ₫

Chiếc điều hòa Midea MSAB-10CRDN8 này là sản phẩm thứ hai Điện Máy Thiên Phú muốn giới thiệu cho bạn, nó được thiết kế nổi bật với màu xám bạc cùng kết hợp với màn hình LED giúp hiển thị được các chế độ mà người dùng mang đến sự tiện lợi vô cùng.

Sản phẩm điều hòa Midea 1 chiều này được trang bị với công nghệ Inverter Quattro giúp máy vận hành hiệu quả và còn tiết kiệm điện lên tới 65% điện năng tiêu thụ hàng tháng, mang đến cho người dùng sử dụng được yên tâm hơn.

Chiếc điều hòa Midea này còn nổi bật với tính năng Favourite Cool, nó giúp ghi nhớ các chế độ làm lạnh mà bạn yêu thích được cài đặt sẵn để sử dụng ở trước đó, mỗi khi mất điện hoặc bạn sử dụng cho lần sau nó sẽ tự động ghi nhớ để sử dụng mà không cần cài đặt lại, rất tiện lơi.

3. Điều Hòa Midea Inverter MSAG-13CRDN8 1 Chiều 13000btu Gas R32.

Giới thiệu 3 chiếc điều hòa Midea 1 chiều sử dụng tốt hiện nay

Giá bán: 8.000.000 ₫

Sản phẩm điều hòa Midea thứ ba được thiết kế với một kiểu dáng nhỏ gọn và vô cùng tinh tế, hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kì vị gia chủ nào và nó sử dụng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, với công suất lớn thì nó thích hợp lựa chọn cho phòng khách và phòng ngủ có diện tích dưới 20m2.

Chiếc điều hòa Midea MSAG-13CRDN8 này cũng được trang bị với nhiều công nghệ khác nhau như làm lạnh nhanh chóng, công nghệ tiết kiệm điện, bên cạnh đó còn có chế độ làm lạnh hiệu quả với Follow me - Điều chỉnh hướng gió tự động.

Ngoải ra dàn nóng của điều hòa Midea này còn được phủ một chất chống ăn mòn màu vàng độc đáo gọi là Golden Fin, điều này nó giúp làm tăng tuổi thọ của máy và giúp chống lại các tác nhân gây hại như: Hơi muối biền, vi khuẩn có hại và nước mưa, giúp máy vận hành được bền bỉ hơn.

Trên đó là 3 chiếc điều hòa Midea 1 chiều được đánh giá là sử dụng tốt nhất hiện nay mà Điện Máy Thiên Phú muốn giới thiệu đến cho bạn, hy vọng với bài viết này thì bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.