Điện Thoại

x

Điều hoà nào tiết kiệm điện giá rẻ?

Ngày nay điều hoà là vật dụng quen thuộc trong hầu hết các gia đình VIệt, điều hoà không khí dần thay thế cho quạt gió bởi tính tiện dụng của nó. Điều hoà dùng để làm mát trong những ngày hè oi ả, sưởi ấm trong những ngày đông giá rét, hút ẩm trong những ngày trời nồm ẩm thấp...bởi vậy khi mua điều hoà mọi người thường cân nhắc về thương hiệu của điều hoà, giá thành, độ bền, công suất... đặc biệt là khi sử dụng có tốn điện hay không ??.

Điều hoà nào tiết kiệm điện giá rẻ?

1. Điều hoà tiết kiệm điện là gì?

 

Điều hoà không khí tiết kiệm điện là điều hoà sử dụng công nghệ Inverter gọi chung là điều hoà Inverter. Điều hoà Inverter là điều hoà sử dụng máy nén công nghệ biến tần với cách hoạt động khác hẳn so với điều hoà thông thường.

 

 

Cơ chế làm lạnh của điều hoà Inverter là: Khi bạn bật điều hoà Inverter lên, mô tơ máy sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt. Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, mô tơ máy sẽ quay chậm lại chứ không tắt hẳn, nhờ thế mà tiêu hao ít điện năng cũng như giúp cho nhiệt độ luôn ổn định. Trong khi máy điều hòa không khí không inverter vận hành đơn giản bằng cách bật, tắt, và luôn luôn vận hành ở công suất cao nhất gây tốn điện và độ ồn cao..

 

 

 Máy điều hòa không khí inverter tiết kiệm đến 30% lượng điện năng so với máy điều hòa không khí không inverter.

 

2. Điều hoà không khí của hãng nào tiết kiệm điện, bền, giá rẻ nhất?

 

Trên thị trường điều hoà không khí tại Việt Nam, người dùng có rất nhiều lựa chọn từ các thương hiệu sản xuất điều hoà từ khắp nơi trên thế giới như: điều hòa Panasonic, điều hòa Daikinđiều hòa Samsungđiều hòa LG, điều hòa Mitsibishi, điều hòa Greeđiều hòa Midea,..... Hầu hết các hãng sản xuất điều hoà trên thế giới đều có các dòng điều hoà Inverter nên hãng nào cũng có những dòng điều hoà tiết kiệm điện. Chính vì vậy điều quan tâm bây giờ khi mua điều hoà là lựa chọn được điều hoà của hãng nào ngoài tiết kiệm điện còn phải bền bỉ và giá thành hợp lý.

 

Với nhiều năm phân phối điều hoà trên thị trường, chúng tôi xin tư vấn cho các bạn lựa chọn thương hiệu điều hoà Daikin bởi

 

 

Daikin là thương hiệu điều hoà nổi tiếng thế giới của Nhật Bản được sản xuất lắp ráp tại Thái Lan, công nghệ được đổi mới liên tục phù hợp nhu cầu người tiêu dùng. Điều hoà Daikin giá rẻ với nhiều mức giá (chỉ với tầm tiền từ 7 triệu bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc điều hoà Đaikin), đa dạng về công suất, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Điều hòa Daikin Inverter sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh cũng như công nghệ kháng khuẩn khử mùi tiên tiến và chế độ hoạt động êm ái. Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn giúp tăng tuổi thọ của điều hoà. Ngoài ra với công nghệ Inverter tiết kiệm điện tiên tiến cùng với các chức năng kiểm soát, điều chỉnh tự động nhiệt độ trong phòng (mắt thần thông minh, chế độ ban đêm...) giúp giảm thiểu tiêu hao điện năng cũng như tạo ra môi trường thoải mái cho bạn.

 Với những ưu điểm nổi bật kể trên điều hoà Inverter Daikin là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn với các tiêu chí tiết kiệm điện, bền bỉ và giá cả hợp lý nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng, vận hành điều hoà đúng cách và tiết kiệm xin vui lòng liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.