Điện Thoại

x

Điều hòa Mitsubishi và điều hòa Toshiba đâu là lựa chọn của bạn

Điều hòa Mitsubishi và Toshiba đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nhờ chất lượng tốt và giá cả không quá cao. Vậy đâu là lựa chọn của bạn khi mua điều hòa cho công trình của mình.

Điều hòa Mitsubishi và điều hòa Toshiba đâu là lựa chọn của bạn
Theo thống kê tại các siêu thị điện máy lớn nhỏ, nhu cầu mua điều hòa của người tiêu dùng thường vào những máy có công suất 9.000BTU – 12.000BTU và các máy tiết kiệm điện Inverter.
 
Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy điều hòa không khí có mặt tại thị trường Việt Nam: điều hòa Gree, Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi Heavy, Mitsubishi Electric, Toshiba, Fujitsu, Funiki, Midea... với đa dạng chủng loại và mẫu mà cũng như công nghệ. Tuy nhiên, có 2 thương hiệu máy điều hòa Mitsubishi Heavy và Toshiba chất lượng tốt cũng là 1 trong những ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng thông thái.
 
Để đánh giá một sản phẩm điều hòa, thường chúng ta sẽ dựa trên hai tiêu chí là độ tin cậy cao, và chất lượng sản phẩm. Bài viết sau sẽ so sánh 2 tiêu chí này trên điều hòa của hai hãng này.
 
Nhìn chung, cả hai hãng điều hòa đều được nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan và đều được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.
 
điều hòa mitsubishi heavy giá rẻ
 

Về kiểu dáng và chính sách bảo hành của Toshiba và Mitsubishi:

 
Nhìn qua, điều hòa Mitsubishi Heavy vẫn được hãng giữ nguyên kiểu dáng như các phiên bản cũ. Còn ở Toshiba , điều hòa của hãng luôn được hướng tới vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Chính vì thế, các sản phẩm của điều hòa Toshiba có kiểu dáng đẹp hơn so với Mitsubishi Heavy.
 
Tuy nhiên, điều hòa Mitsubishi Heavy lại được hãng bảo hành 24 tháng. Ở điểm này, máy điều hòa Toshiba chỉ có 12 tháng.
 
Cả hai hãng đều có những điểm nổi bật không thua kém gì nhau. Ngoài ra, độ tin cậy của hai sản phẩm này không thua kém nhau làm mấy. Chính vì thế thật khó để chọn lựa giữa hai sản phẩm này khi đánh giá qua điểm này.
 

Về chất lượng của điều hòa Toshiba và Mitsubishi:

 
điều hòa toshiba chính hãng
 
Cả hai điều hòa Inverter của hai hãng đều sử dụng công nghệ biến tần trong máy nén giúp tăng khả năng làm lạnh nhanh nhất trong thời gian ngăn nhất khi khởi động máy. Tuy nhiên, máy nén sử dụng công nghệ biến tần của điều hòa Toshiba có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 50%. Ở điều hòa con số tiết kiệm không được đề cập đến.
 
Máy điều hòa Toshiba còn tiết kiệm năng lượng tối ưu ở 3 mức: 100% , 75% , 50% hiệu suất năng lượng sẽ được tiết kiệm nhiều hơn.
 
Ngoài ra, cánh quạt ở cục nóng điều hòa Toshiba có thiết kế tăng lưu lượng gió trong quá trình trao đổi nhiệt giữa cục nóng với bên ngoài hơn. Nên khả năng làm lạnh nhanh của điều hòa Toshiba cũng hơn hẳn của điều hòa Mitsubishi Heavy.
 
Còn lại, cả hai điều hòa của mỗi hãng đều mang lại cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái.Cả hai đều được trang bị những công nghệ có khả năng diệt vi khuẩn và nấm mốc hiệu quả. Ngoài ra, cả hai đều dễ dàng lắp đặt.
 
so sánh điều hòa toshiba và điều hòa mitsubishi
 
Với những lý do trên, ta có thể thấy điều hòa Toshiba nhỉnh hơn một tý so với điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ. Tuy nhiên, điểm trừ của sản phẩm Toshiba chính là giá thành hơi cao. Tùy theo nhu cầu của gia đình, bạn có thể lựa chọn cả 2 sản phẩm trên.