Điện Thoại

x

Điều hòa Mitsubishi heavy cháy hàng có nên chọn điều hòa Sumikura không?

Năm 2019 là một năm cực kỳ nắng gay gắt, khi nắm bắt được thị trường điều hòa phát triển mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, cùng với thời tiết năng nóng chưa từng có thì các hãng điều hòa đồng loạt tăng từ 3 - 5% so với 2 năm trước.

Điều hòa Mitsubishi heavy cháy hàng có nên chọn điều hòa Sumikura không?

Năm 2019 là một năm cực kỳ nắng gay gắt, khi nắm bắt được thị trường điều hòa phát triển mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, cùng với thời tiết năng nóng chưa từng có thì các hãng điều hòa đồng loạt tăng từ 3 - 5% so với 2 năm trước. Tháng 4 năm 2019, thời tiết tăng đột biến nhiều gia đình đã không còn chịu được cái năng nóng, oi bức của mùa hè, họ nhanh chân tìm đến Điện máy Thiên phú để lựa chọn cho mình các dòng điều hòa giá rẻ chính hãng chất lượng tốt nhất.

Tháng 5 cũng là thời điểm thị trường điều hòa nóng hơn bao giờ hết, tình trạng cháy hàng xảy ra ở hầu hết các hãng điều hòa, và ở các dòng điều hòa Mitsubishi heavy thì cũng xảy ra các cảnh tượng cháy hàng ở các mặt hàng như: điều hòa 9000Btu - 12000Btu. Với những năm trước đây hãng Mitsubishi heavy thường chuẩn bị cho mình một số mặt hàng lớn để đáp ứng nhu cầu người sử dụng trong tháng 6, nhưng vì cái nắng gay gắt của năm 2019 đến quá sớm nên hãng Mitsubishi heavy không kịp sản xuất.

Điều hòa Mitsubishi heavy cháy hàng có nên chọn điều hòa Sumikura không?

Và tình trạng cháy hàng vẫn thường xuyên diễn ra, bởi số lượng hàng về không đủ đáp ứng người tiêu dùng. Nhưng trong khi dòng điều hòa Mitsubishi heavy cháy hàng, thì người tiêu dùng lại bỏ qua một dòng điều hòa Sumikura giá rẻ cũng có chất lượng không thua kém dòng điều hòa Mitsubishi heavy là mấy.

Sumikura là dòng điều hòa giá rẻ mới du nhập vào thị trường Việt, do sản phẩm rất ít quảng bá thương hiệu nên sản phẩm tung ra thị trường rất chầm. Người tiêu dùng có thể sở hữu các dòng điều hòa Sumikura giá rẻ với công suất từ 1 - 2HP, chi với giá 4 - 6 triệu VNĐ. Nếu bạn chưa từng nghe qua dòng điều hòa này có lẽ bạn vẫn cảm thấy nghi ngờ về sản phẩm, nhưng với giá trị bảo hành lên đến 24 tháng và đổi 1 - 1 trong vòng 15 tháng, thì sẽ giúp bạn tư tin hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Điều hòa Mitsubishi heavy cháy hàng có nên chọn điều hòa Sumikura không?

Có thể nói vào mua cao điểm thì các dòng sản phẩm điều hòa được người tiêu dùng ưa chuộng thường cháy hàng. Nên nếu kinh tế của bạn chưa hoàn toàn ổn định thì có lẽ dòng điều hòa Sumikura là một điểm nhấn tốt nhất dành cho bạn. Điện máy Thiên Phú là nơi chuyên cung cấp các dòng điều hòa giá rẻ chính hãng uy tín nhất Hà Nội, nếu bạn tin tưởng sản phẩm của chúng tôi có thể liên hệ đến hotline 0918.969.699 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.