Điện Thoại

x

Điều hòa Midea 12000btu có tốt không?

Với mức công suất làm lạnh 12000btu, Điều hòa Midea 12000btu phù hợp với nhu cầu điều hòa không khí cho các phòng có diện tích từ 15 đến dưới 20m2.

Điều hòa Midea 12000btu có tốt không?
Máy điều hòa Midea 12000btu được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mua sử dụng để điều hòa nhiệt độ cho gia đình mình. Tuy nhiên, với công suất làm lạnh 12000btu, không phải với bất cứ phòng nào cũng có thể sử dụng điều hòa Midea 12000btu.
 
Vậy so với những dòng điều hòa khác thì dòng điều hòa Midea 12000btu phù hợp với những nhu cầu như thế nào? điều hòa Midea 12000btu có tiết kiệm điện không?...cùng chúng tôi Điện lạnh Thiên Phú tìm hiểu và cho mình câu trả lời.
 
điều hòa Midea MSMA-12CR
 
điều hòa midea 12000btu
 

Máy điều hòa Midea 12000btu 1 chiều, 2 chiều phù hợp với phòng diện tích như thế nào

 
Nếu như đã tìm hiểu về điều hòa chắc chắn bạn biết được tầm quan trọng của công suất làm lạnh trên máy điều hòa. Với từng diện tích phòng khác nhau, thì cần có mức công suất làm lạnh khác nhau để đảm bảo khả năng điều hòa nhiệt độ, vừa để tiết kiệm điện.
 
Máy điều hòa Midea 12000btu hay điều hòa Midea 1,5hp phù hợp với việc làm lạnh cho các căn phòng có diện tích từ 15 đến dưới 20m2, và hầu hết các phòng ngủ, hoặc các phòng làm việc cá nhân tại Việt Nam đều ở mức diện tích này, chính vì thế đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo đối tượng.
 
Không chỉ thế, ở mỗi vùng, như miền Nam thì có thể chọn điều hòa Midea 12000btu 1 chiều vì có thể làm lạnh tốt, tiết kiệm điện trong khi mức giá lại khá là rẻ so với hàng loạt các thương hiệu điều hòa panasonic hoặc đaikin.
 
Trong khi đó, với nhu cầu sử dụng điều hòa ở miền Bắc hoặc các vùng núi cao thì rõ ràng, dòng điều hòa Midea 12000btu 2 chiều lại tỏ ra rất cơ động vì có thể vừa làm mát trong mùa hè nóng nực, vừa có thể làm ấm phòng trong mùa đông lạnh giá.
 

Điều hòa Midea 12000btu làm lạnh tốt

 
điều hòa Midea có khả năng làm lạnh tốt
 
Điều hòa Midea giá rẻ được người dùng đánh giá cao về khả năng làm lạnh nhanh vượt trội với chế độ làm lạnh Turbo giúp căn phòng có được mức nhiệt lý tưởng chỉ vài phút sau khi bật.
 
Cùng với cánh quạt đảo gió đa chiều, giúp phân bổ nhiệt độ lạnh/mát đều khắp phòng, giúp người trong phòng luôn cảm thấy dễ chịu.
 
Không chỉ thế, với máy nén biến tần inverter trên những dòng điều hòa Midea 12000btu, các dòng điều hòa Midea Inverter còn tiết kiệm điện tới 40% so với các dòng điều hòa khác.
 
Tuy nhiên, nhược điểm của dòng điều hòa Midea là khả năng lọc mùi, khử khuẩn còn hạn chế, và đặc biệt còn có mùi điều hòa trong quá trình hoạt động, sẽ khiến những người không quen ngồi điều hòa hoặc có tiền sử say xe cảm thấy khó chịu khi ngồi trong phòng.
 

Những tính năng khác trên điều hòa Midea 12000btu

 
- Màng lọc mật độ cao
 
+ Điều hòa Midea tạo ra hàng triệu các Ion âm để loại bỏ vi rút và vi khuẩn trong không khí, đem lại không khí trong lành như có cả khu rừng trong nhà bạn.
+ Hệ thống lưới lọc kép loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại, đem lại cho bạn một cuộc sống mạnh khỏe hơn.
+ Chức năng tự làm sạch kích hoạt các cánh quạt, bên trong quay ngược tự loại bỏ nước ngưng tụ và vi khuẩn bên trong máy.
 
- Tính năng Follow Me: Với khả năng điều chỉnh hướng gió tự động theo người dùng giúp bạn luôn có được cảm giác mát mẻ ở bất cứ nơi nào trong phòng.
- Tính năng Sweet Dreams: Đem lại cho bạn giấc ngủ ngon với việc điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ cơ thể bạn.
- Kiểm soat độ ồn: Chỉ hoạt động với mức 18db, tiếng động duy nhất mà bạn có thể nghe được là sự di chuyển của luồng gió lạnh.
 

Giá điều hòa Midea 12000btu 1 chiều, 2 chiều bao nhiêu tiền?

 
Mặc dù có khá nhiều những ưu điểm vượt trội nhưng giá điều hòa Midea 12000btu lại khá rẻ so với các thương hiệu khác như điều hòa Panasonic, điều hòa đaikin, điều hòa LG...
 
Giá điều hòa Midea MSMA-12CR 12000btu 1 chiều dao động từ 5,7 triệu đồng, trong khi đó giá máy điều hòa Midea MSMA-12HR 12000btu 2 chiều dao động từ 6,7 triệu đồng.