Điện Thoại

x

Điều hòa LG xua muỗi phương pháp đơn giản để bảo vệ gia đình bạn khỏi sốt xuất huyết và Zika

Bạn đã từng khám phá trải nghiệm và sử dụng điều hòa LG Inveter tích hợp tính năng xua muỗi bảo vệ gia đình bạn và bé thân yêu. Hãy cùng Điện Lạnh Thiên Phú khám phá những điều tuyệt vời này nhé.

Điều hòa LG xua muỗi phương pháp đơn giản để bảo vệ gia đình bạn khỏi sốt xuất huyết và Zika

Tính năng kháng muỗi của điều hòa LG

 

Dịch sốt xuất huyết và bệnh Zika đang là lỗi no của những lan rộng trên cả nước, trong đó TP.HCM đang báo động vì hiện đã có đến 108 ca nhiễm virus Zika. Trong thời gian này, bạn nên áp dụng ngay các biện pháp để phòng tránh mà cụ thể là diệt muỗi.


Tiện lợi và an toàn hơn các phương pháp dùng nhang muỗi cũng như hóa chất độc hại, sử dụng điều hòa LG tích hợp tính năng xua muỗi phát ra sóng siêu âm “sạch” sẽ tác động vào hệ thần kinh của muỗi khiến chúng không còn khả năng đốt người để lây lan mầm bệnh nữa.

 

Cảm nhận mát lạnh và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với công nghệ điều hòa LG Inverter xua muỗi:

 

 

 

Ngoài ra điều hòa LG giá rẻ còn có những ưu điểm tuyệt vời khác mà chúng ta chưa hề biết không chỉ mang đến hiệu suất hoạt động vượt trội và tiết kiệm điện lên đến 70% , điều hòa LG luôn được chăm chút thiết kế tinh xảo đến từng centimet, sự sang trọng và lịch lãm tô thêm vẻ đẹp không gian của gia đình bạn.

 

 

Ưu điểm của chiếc điều hòa LG dù cho thời tiết có khắc nghiệt " dàn nóng " của điều hòa LG vẫn đứng hiên ngang vững chãi không ngại mưa gió để đảm bảo lốc máy nén hoạt động hiệu quả 100  % và yên tâm với dịch vụ bảo hành lên tới 10 năm. Tại thị trường Việt Nam hiện tại chưa có hãng điều hòa nào có thời gian bảo hành lâu đến thế.

 

Các bạn hãy cùng Điện Lạnh Thiên Phú khám phá những công nghệ Inverter mang lại, tiết kiệm điện tới 70%, tích hợp tính năng xua muỗi, thiết kế sang trọng và dịch vụ bảo hành chăm sóc tốt nhất.

 

 

 

Các bạn hãy cùng Điện Lạnh Thiên Phú khám phá những công nghệ Inverter mang lại:

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

 

Công ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú chuyên phân phối các thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên thế giới như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Heavy, Fujitsu-General, Điều hòa Gree, Midea, General, skyworth... Với giá rẻ nhất Hà Nội.

 

Showroom: Số 137 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.39199888 - 0919876633 - 0988586633

Hotline: 0913836633 - 0985958833 - 0912909883 - 0915909883 - 0917978996