Điện Thoại

x

Điều hòa Gree Frozen dòng điều hòa tiêu chuẩn cho mọi công trình

Điều hòa Gree đã trở thành thương hiệu khá phổ biến trên thị trường Việt Nam, với các tính năng độc đáo của mình, ngay từ khi mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhãn hàng này đã khẳng định được teen tuổi của mình,Vậy những lí do gì để cho mọi người lựa chọn mua điều hòa Gree như vậy

Điều hòa Gree Frozen dòng điều hòa tiêu chuẩn cho mọi công trình
Chế độ làm lạnh nhanh Turbo:
 
Nếu bạn muốn có một không gian mát mẻ dễ chịu với thời gian nhanh nhất thì chế độ làm lạnh nhanh Turbo trên máy điều hòa Gree Frozen là giải pháp dành cho bạn. Ở chế độ này điều hòa sẽ tạo ra một lưu lượng gió lớn hơn để có thể đạt được nhiệt độ làm lạnh nhanh hơn trong vòng 3 phút. Bạn sẽ nhanh chóng tận hưởng được cảm giác thoải mái dễ chịu tại căn phòng của mình.
 
điều hòa gree giá rẻ
Cảm biến nhiệt độ môi trường I- feel:
 
Cảm biến nhiệt độ được tích hợp sẵn trong remote  giúp cảm biến được nhiệt độ của môi trường xung quanh và truyền tín hiệu đến dàn lạnh. Sau đó, điều hòa tự điều chỉnh tăng/ giảm lưu lượng gió và nhiệt độ phù hợp. Công nghệ này giúp bạn tự động điều chỉnh nhiệt độ chính xác tại nơi bạn mong muốn.
Môi chất lạnh R410A thân thiện với môi trường:
 
Dòng điều hòa GREE sử Frozen của dụng Gas R410A cho năng suất làm lạnh cao hơn 1,6 lần so với gas thường. Gas R410A còn giúp cho hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.
 
Màng lọc sức khỏe 8 lớp:
dieu hoa gree gia re`

Điều hòa GREE có tấm lọc 8 lớp, với nhiều chức năng bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn tối ưu các hạt bụi, vi khuẩn, nấm mốc và các tạo chất có hại khác. Bạn sẽ được bảo vệ tối đa sức khỏe của mình và yên tâm tận hưởng không khí mát lạnh trong lành.
 
 
 
Một vài tính năng khác của máy điều hòa Frozen:
 
Màn hình hiển thị LED sang trọng và tiết kiệm điện.
Tự hiển thị báo lỗi: Bộ vi xử lý thông minh trong máy có thể phát hiện và báo lỗi thông qua màn hình hiển thị, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian khắc phục sự cố của người sử dụng và nhân viên kỹ thuật.
Chế độ vận hành khi ngủ: Ở chế độ này máy điều hòa GREE giá rẻ sẽ tự động nâng dần nhiệt độ cài đặt lên, giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn, không có cảm giác quá lạnh vào buổi sáng sớm.
Tự động làm sạch: Quạt gió tiếp tục hoạt động khi điều hòa ngừng vận hành nhằm ngăn ngừa việc sản sinh mùi và nấm mốc tại dàn lạnh.