Điện Thoại

x

Điều hòa giá rẻ nên mua điều hòa Midea hay điều hòa Funiki

Đời sống người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu sinh hoạt cũng ngày càng được quan tâm, vào mùa hè việc sử dụng điều hòa sản phẩm trong những năm trở lại đây được coi là hàng hot mang lại doanh thu lớn cho các doanh nghiệp. Cùng Dienlanhthienphu.com.vn nhà phân phối điều hòa Funiki và điều hòa Midea uy tín nhất trên thị trường Việt Nam đánh giá về 2 dòng sản phẩm này.

Điều hòa giá rẻ nên mua điều hòa Midea hay điều hòa Funiki
Nói về điều hòa Funiki chắc hẳn ai cũng biết là sản phẩm của Hòa Phát chuyên sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tường và sử dụng. Chính vì quan niệm người Việt dùng hàng Việt vậy nên doanh số bán ra của Funiki so với các hãng điều hòa giá rẻ khác luôn đạt doanh số cao nhất.
 
Điều hòa Funiki bảo hành chính hãng 30 tháng, thời gian bảo hành luôn làm khách hàng yên tâm, kiểu dáng chắc chăn, hoạt động êm ai bền bỉ thì dòng sản phẩm này được coi là sản phẩm yêu thích nhất trong phân cấp giá rẻ này.
 
điều hòa giá rẻ Funiki
 
Các dòng điều hòa bán chạy của Funiki không chỉ dừng lại ở điều hòa treo tường phổ thông, dòng âm trần và tủ đứng Funiki được bán rất tốt, chiếm được thị phần lớn trong các công trình có vốn đầu tư từ nguồn ngân sách quốc gia. Về chất lượng thì Funiki trong những năm trở lại đây được đánh giá có phần đi xuống, lượng khách hàng đến với họ liên tục giảm bởi tình trạng máy lỗi và việc đùn đẩy nhau đi xử lý sự cố từ trung tâm bảo hành.
 
Một số máy điều hòa funiki bán chạy:
 
Điều Hòa Funiki SBC - 09 Công Suất 9.000Btu 1 Chiều: 5.650.000đ
 
 
Điều Hòa Funiki SBC - 12 Công Suất 12.000Btu 1 Chiều: 6.950.000đ
 
Khoảng 3 năm trước khi 1 hãng điều hòa xâm nhập thị trường Việt Nam, lấn át hoàn toán các hãng điều hòa khác, làm người người đổ xô đi mua hàng của họ đó chính là điều hòa Midea.
 
Điều hòa Midea là thương hiệu chính hãng của Trung Quốc, bảo hành 24 tháng trên toàn quốc, là hãng điều hòa giá rẻ nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Việc thị phần người tiêu dùng chọn mua Midea nhiều đến vậy bởi khi bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với những hãng khác mà họ nhận lại được chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn toàn tốt giúp cho sản phẩm của họ luôn được người tiêu dùng chào đón.
 
điều hòa Midea giá rẻ
 
Kể từ khi Việt Nam chính thức đưa dây chuyền sản xuất và lắp ráp về Việt Nam thì chất lượng có phẩn đi xuống, người tiêu dùng đã dần quên đi cái tên Midea và thay thế vào đó là 1 số sản phẩm nhập khẩu chính hãng Trung Quốc (điều hòa Gree, điều hòa Galanz).
 
Dòng điều hòa tủ đứng và âm trần Midea được đánh giá là điều hòa giá rẻ nhất trong các hãng điều hòa, những công trình cần ít chi phí cho hạng mục điều hòa thì việc lựa chọn sản phẩm của Midea là hoàn toàn hợp lý. Dải công suất của Midea khá hạn hẹp. Vậy nên việc mua sản phẩm phù hợp là không hề đơn giản.
 
Một số mã điều hòa Midea bán chạy nhất: 
 
Điều Hòa Midea MS11D1 - 09CR 1 Chiều 9000 Btu: 4.690.000đ
 
Điều Hòa Midea MS11D1 - 09HR 2 Chiều 9000 Btu: 5.590.000đ
 
Điều Hòa Midea MS11D1 - 12CR 1 Chiều 12000 Btu: 5.790.000đ
 
Nếu quý khách hàng còn phân vân chưa biết chọn lựa hãng điều hòa giá rẻ nào hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0913836633 hoăc đến địa chỉ 137, Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội để được tư vẫn trực tiếp.