0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Điểm giống, khác nhau ở tủ lạnh Hitachi R-SX800GPGV0(GBK) và Sharp SJ-FXP640VG-BK

16:41 12/10/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ lạnh Hitachi R-SX800GPGV0(GBK) và Sharp SJ-FXP640VG-BK là hai mẫu tủ thế hệ mới với vẻ ngoài khá hoàn thiện cùng nhiều tính năng hiện đại. Hai sản phẩm này có nhiều điểm giống và khác nhau mà bạn sẽ thấy rõ qua những chia sẻ ngay sau đây.

Điểm giống nhau ở tủ lạnh Hitachi và Sharp SJ-FXP640VG-BK

Dung tích lớn: Đúng vậy tủ lạnh Hitachi và Sharp SJ-FXP640VG-BK có sự tương đồng ở khả năng dự trữ khi sở hữu dung tích cực kỳ lớn. Như vậy bạn sẽ dự trữ được nhiều thực phẩm hơn, tiết kiệm thời gian đi mua sắn nhiều lần trong tuần.

Dung tích 572 lít

Trang bị bảng cảm ứng ngoài: Với bảng cảm ứng bên ngoài, khi cần điều chỉnh người dùng sẽ không phải mở tủ, hạn chế được nhiệt thoát ra ngoài nhiều. Khả năng điều chỉnh nhanh chóng chỉ với những cái chạm nhẹ nhàng.

Công nghệ làm lạnh kép: Đều được trang bị hai dàn lạnh riêng biệt, tủ lạnh Sharp và Hitachi R-SX800GPGV0(GBK) với khả năng làm lạnh tối ưu. Tạo sự riêng biệt giữa hai ngăn, hạn chế mùi lẫn vào thực phẩm.

Công nghệ inverter: Do là dòng tủ inverter vì thế hai chiếc tủ này sẽ mang tới nhiều lợi ích khá thiết thực. Với máy nén biến tần duy trì làm lạnh nhanh, ổn định cao, Hạn chế bật/tắt của máy nén, giảm tới 45% điện năng tiêu thụ.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng

Sản xuất tại Thái Lan: Đều là hai thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Tủ lạnh Hitachi inverter và Sharp SJ-FXP640VG-BK đều được sản xuất tại Thái Lan. Đây là điểm giống nhau mà ít người đã biết.

Điểm khác nhau ở tủ lạnh Hitachi và Sharp SJ-FXP640VG-BK

  • Tủ lạnh Hitachi giá rẻ R-SX800GPGV0(GBK) với thiết kế 2 cửa, sở hữu tông màu đen. Bảng điều chỉnh chính giữa trên nền xám bạc cắt dọc, phân chia hai ngăn. Bên ngoài có hộc lấy nước lạnh, lấy đá viên và đá nhuyễn vô cùng tiện lợi. Tủ có công nghệ cách nhiệt khá tối ưu, có hệ thống làm đá tự động, có khả năng chuyển đổi thông dụng.
Công nghệ làm đá tự động
  • Tủ lạnh Sharp inverter SJ-FXP640VG-BK với thiết kế 4 cửa, mặt gương với bảng cảm ứng trên cánh. Khử mùi, kháng khuẩn cực hiệu quả với bộ lọc kháng khuẩn Plasmacluster Ion. Cấp đông nhanh với nhiệt độ hạ sâu -24 ⁰C chỉ sau ít phút. Tiện lợi với ngăn đông mềm -1.5 độ C (Extra cool plus) cùng với tính năng chuông báo cửa mở.

Có thể thấy, hai chiếc tủ lạnh này có khá nhiều điểm tương đồng. Bên cạnh đó là một số khác biệt tạo sự độc đáo giữa hai sản phẩm. Người dùng có thể dựa vào để đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook