Điện Thoại

x

Đánh giá điều hòa Gree giá rẻ 2 chiều Inverter 9000Btu

Điều hòa Inverter đang trở thành xu hướng chung của các sản phẩn điều hòa chung và điều hòa Gree cũng không ngoại lệ. hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn bài đánh giá sản phẩm điều hòa Gree giá rẻ 2 chiều Inverter 9000Btu

Đánh giá điều hòa Gree giá rẻ 2 chiều Inverter 9000Btu

Thiết kế:

 
Điều hòa Gree có thiết kế hiện đại với màu trắng tinh tế, thiết kế gọn nhẹ mang lại sự thoải mái cho không gian nhà bạn.
 
Điều hòa Gree 2 chiều Inverter 9000Btu
 

Tính năng:

 
Hút ẩm ,Khử mùi bảo vệ sức khỏe gia đình bạn: Với chức năng này, điều hòa Gree giá rẻ không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý. (Máy điều hòa phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm, và tốc độ quạt ở chế độ tự động).
 
Máy tự lọc không khí và tự động làm sạch: Chế độ tự động làm sạch và hong khô dàn trao đổi nhiệt để ngăn chặn các loại nấm mốc và vi khuẩn phát triển.
 
Điều hòa có chế độ Jet cool làm lạnh siêu nhanh: Trong 3 phút chế độ Jet cool có thể làm lạnh từ 35 độ C xuống 26 độ C ở khoảng cách 10m.
 
Chống ăn mòn: Dàn nóng của điều hòa Gree  có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt. Bề mặt là lớp nhựa Acrylic tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối giúp đảm bảo tính bền cho sản phẩm và rất phù hợp cho các ngôi nhà vùng biển.
 
điều hòa Gree giá rẻ
 
Điều hòa có thể tự động đảo gió: Điều chỉnh độ mở cho gió ra một cách tự động và sở hữu chế độ hoạt động êm ái, nhẹ nhàng cho hơi lạnh trải đều.
 
Chế độ vận hành khi ngủ: Nhiệt độ phòng được điều hòa tự động điều khiển trong thời gian đặt chế độ ngủ (sleep) để đảm bảo nhiệt độ phòng không trở nên quá lạnh hoặc quá nóng.
 
Hoạt động êm ái khi vận hành: Với chỉ số hiệu quả năng lượng COP từ 3.2 trở lên, điều hòa Gree rất hiệu quả trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra, cả dàn nóng, lạnh đều chạy rất êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến những người xung quanh.
 
Tự khởi động khi có điện lại: Trong trường hợp mất điện đột ngột và khi có điện trở lại, điều hòa Gree sẽ tự động cài đặt và giữ nguyên các chế độ như thời điểm trước khi mất điện.
 
Điều hòa Gree còn có khả năng chẩn đoán mã lỗi: Trong trường hợp máy có sự cố, nhờ vị xử lý chẩn đoán mã lỗi giúp cho việc khắc phục lỗi và bảo trì nhanh chóng.
 
Nhình chung điều hòa Gree giá rẻ 2 chiều Inverter 9000Btu là sự lựa chọn thích hợp với những gia đình có nhu cầu lắp đặt cho phòng có diện tích nhỏ hơn 15m2