0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Cùng tìm hiểu máy lọc nước Karofi KAH-D10 10 lõi hiện nay cò gì đặc biệt

16:08 07/11/2023

Máy lọc nước Karofi KAH-D10 10 lõi được thiết kế khá đẹp mắt. Với nhiều ưu điểm hơn để phù hợp hơn với tiêu chí nước sạch của nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ mang đến chất lượng nước mà máy lọc nước karofi KAH-D10 còn mang đến sự hài lòng hơn về giá thành.

Thiết kế khối liền tràn viền tạo thẩm mỹ cao cho không gian đặt máy trên máy lọc nước Karofi 10 lõi KAH-D10

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAH-D10 10 lõi được ra mắt với thiết kế khá đặc biệt. Với thiết kế liền khối tràn viền mặt gương sang trọng. Tạo cho không gian đặt máy càng sang trọng và bắt mắt hơn khi kết hợp cùng với đồ nội thất. Ngoài ra với kích thước khá vừa không bị to quá phù hợp cho mọi không gian và mọi vị trí.

Kết hợp với thiết kế độc đáo trên máy lọc nước Karofi 10 lõi giá rẻ. Được thiết kế 2 vòi với đầy đủ chức năng nóng, lạnh. Đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu dùng nước của mọi gia đình.

Ngoài ra giá thành của chiếc máy lọc nước Karofi 10 lõi KAH-D10. Được tung ra thị trường với giá thành khá rẻ. Phù hợp với mọi gia đình mà không còn lo lắng về vấn đề kinh tế bị hạn hẹp. Sức khỏe được nâng cao với mỗi thành viên trong gia đình.

Cùng tìm hiểu máy lọc nước Karofi KAH-D10 10 lõi hiện nay cò gì đặc biệt

Bộ lõi lọc 10 lõi thông thường cho nguồn nước tuyệt đối an toàn trên máy lọc nước Karofi KAH-D10 chính hãng

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAH-D10 được trang bị hệ thống lọc hiện đại. Với 10 cấp độ lọc mạnh mẽ đảm bảo với nguồn nước sạch sẽ. Loại bỏ hiệu quả các vi khuẩn làm ảnh hưởng đến nguồn nước. Cũng như làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Các lõi lọc trên máy lọc nước nóng karofi chính hãng KAH-D10 được thiết kế khá đơn giản. Nhưng vẫn mang đầy đủ các chức năng mang đến chất lượng lọc nước tuyệt đối an toàn.

  • 1 Lõi lọc SMAX mạnh mẽ mang đến hiệu suất cao vượt trội : Nhân đôi công suất, gấp đôi tuổi thọ. mang lại tuổi thọ của máy lọc nước Karofi được kéo dài. Tiết kiện chi phí tối đa cho mỗi gia đình.
  • 3 lõi lọc thô Smax Pro giúp tăng gấp 3 lần diện tích tiếp xúc với nước : Hiệu quả cho việc lọc nước được tâng gấp hai lần so với các lõi lọc thông thường. Hiệu quả của chất lượng nước cũng được nâng cao tới mức tối đa.
  • 6 lõi lọc chức năng không chỉ mang đến cho máy lọc nước Karofi KAH-D10 thiết kế hiện đại: Ngăn ngừa rò rỉ tối đa và thay thế dễ dàng. Ngoài ra máy lọc nước Karofi 10 lõi còn cung cấp gấp đôi lượng Hydrogen Ion kiềm. Cùng với sự kết hợp của lõi Hydrogen Plus hoàn toàn mới. Sự kết hợp 3 lõi Orp Alkaline, Tourmaline, Hydrogen Plus. Giúp cho nước có chỉ số Hydro, pH, Orp tối ưu cho sức khỏe người dùng.

Công nghệ làm nóng nhanh thông minh trên máy lọc nước Karofi nóng lạnh KAH-D10

Máy lọc nước Karofi KAH-D10 được trang bị bởi công nghệ hiện đại. Vì vậy máy lọc nước Karofi 10 lõi KAH-D10 được đun nước nóng ngay trong tích tắc. Việc làm nóng nước nhanh chóng nhằm đáp ứng nước nóng đủ và cần thiết cho mỗi gia đình từ ít người đến nhiều người.

Nhờ tính năng thông minh trên máy lọc nước Karofi 10 lõi đã được cá nhân hóa người dùng. Bạn có thể sử dụng đơn giản và dễ dàng lựa chọn các mức nhiệt độ khác nhau như: 45, 75, 99 độ C. Cùng các dung tích nước khác nhau: 180ml, 300mlvà lên đến 1000ml. Nhằm đáp ứng đủ các nhu cầu về nước dùng sinh hoạt. Cũng như các đáp ứng các mục đích sử dụng khác cho gia đình.

Ngoài ra máy lọc nước Karofi tủ đứng còn giúp gia đình tiết kiệm thời gian đun nước. Chỉ với các thao tác chạm trên màn hình cảm ứng và chờ đợi trong vài phút là bạn đã có nước để dùng cho việc như nấu nướng, pha trà ….

Cùng tìm hiểu máy lọc nước Karofi KAH-D10 10 lõi hiện nay cò gì đặc biệt

Công nghệ Block làm lạnh siêu nhanh kịp thời đáp ứng cho nhu cầu dùng nước lạnh mùa hè

Máy lọc nước giá rẻ Karofi KAH-D10 được trang bị công nghệ làm lạnh Block. Với dung tích bình chứa lên đến 2 lít. Cho thời gian làm lạnh lạnh nhanh nhất và đáp ứng đủ dung tích nước cho người dùng. Những cơn khát mùa hè nhanh chóng được đập tan. Và nhằm cung cấp cho người dùng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Nước được đun liên tục khi nóng tự động ngắt để tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình vào mỗi tháng. Khi nước nóng được hạ nhiệu độ xuống máy lọc nước Karofi giá rẻ lại tiếp tục được đun khi đạt tới mức nhiệt độ nóng nhất. Cứ như vậy gia đình bạn không bao giờ cần lo lắng về vấn đề thiếu nước nóng dùng. Cũng như nước lạnh để thỏa mãn cho những cơn khát của mùa hè.

Ngoài ra máy lọc nước Karofi giá rẻ KAH-D10 còn dùng để uống trực tiếp mà vẫn đảm về chất lượng nguồn nước. Nước sau khi đã lọc không cần sơ chế mà vẫn phục vụ được cho nhiều nhu cầu cho gia đình.

Bình dự trữ nước thông minh trên máy lọc nước karofi tủ đứng KAH-D10

Máy lọc nước Karofi tủ đứng KAH-D10 bạn không cần lo lắng về vấn đề mất điện. Trong trường hợp mất điện van trên máy lọc nước karofi 10 lõi giá rẻ được tự động khóa bình. Nguồn nước được dự trữ thông minh trong bình chứa. Nhờ đó nguồn nước được bảo quản và đản bảo đủ nước sinh hoạt đến khi có điện

Ngoài ra máy lọc nước Karofi còn sử dụng công nghệ cảm ứng chống tràn. Ngay khi chip cảm ứng phát hiện nước tràn trên bề mặt, máy sẽ tự động ngắt nước chống sự cố chập điện và giữ vệ sinh khu vực máy lọc giúp người dùng an tâm khi sử dụng. An toàn hơn đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tiện lợi hơn khi sửa dụng rất nhiều.

Cùng tìm hiểu máy lọc nước Karofi KAH-D10 10 lõi hiện nay cò gì đặc biệt

Công nghệ AIOTEC đứng đầu về công nghệ lọc nước trên máy lọc nước Karofi nóng lạnh 10 lõi KAH-D10

Máy lọc nước KAH-D10 được trang bị công nghệ AIOTEC. Thông minh giúp người dùng có thể an tâm kiểm soát toàn diện máy lọc nước. Chỉ cần vài thao tác đơn giản và nhẹ nhàng trên smart phone tải ứng dụng Karofi 365. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra được độ sạch của nước. Thời hạn thay lõi lọc, tình trạng máy, kích hoạt bảo hành, liên hệ nhanh tới CSKH… dù ở đâu và bất cứ lúc nào. Mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như tiết kiệm thời gian cho việc làm nóng, lạnh nước.

Với nhu cầu nước sạch nhiều như hiện nay việc sử dụng chiếc máy lọc nước nóng lạnh là vô cùng cần thiết. Vừa giúp gia đình tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Căn chỉnh thời gian thay lõi phù hợp để đảm bảo hơn cho chất lượng cung cấp hàng ngày của mỗi gia đình.

Xem chi tiết sản phẩm

Đang khuyến mãi
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook