0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Chế độ tiết kiệm điện Econo trên điều hoà Daikin

Ngày Đăng: 10:21 07/07/2018
Tác giả: Hoàng Anh Tú
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

Điều hòa Daikin giá rẻ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình. Daikin cho ra đời hàng loạt các dòng sản phẩm điều hòa Daikin giá rẻ mới nhất của mình, luôn cải tiến vượt bậc về khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhất. Trong đó, phải kể đến tính năng Econo tiết kiệm điện, cùng Điện máy Thiên Phú đi tìm hiểu về công nghệ này của Daikin.

Giới thiệu về tính năng Econo trên điều hòa Daikin

Điều tương tự của tính năng Econo giống như dòng điều hòa Daikin giá rẻ inverter đó chính là khả năng tiết kiệm điện, giảm thiểu chi phí tới mức tối đa cho người sử dụng.

Chế độ tiết kiệm điện Econo trên điều hoà Daikin

Chế độ này được viết tắt là ECO, người sử dụng có thể dễ dàng nhìn thấy trên điều khiển của điều hòa Daikin. Bạn chỉ cần khởi động máy điều hòa Daikin nhà mình lên sau đó thì bấm vào nút Eco để bật chế độ tiết hiệm điện.

Nguyên lý hoạt động của chế độ tiết kiệm điện Econo

So với những dòng điều hòa giá rẻ thông thường có trê thị trường, thì khi làm lạnh, không khí lạnh sẽ lan tỏa hơi lạnh đều khắp phòng, bởi vì thế mà nhiệt độ thấp nhưng người trong phòng vẫn không cảm thấy lạnh. Trong khi đó, điều hòa Daikin giá rẻ được trang bị tính năng Econo tiết kiệm điện lại có thể phát hiện nơi có nhiệt độ cao để tự điều chỉnh hướng gió. Bởi thế người trong phòng hay máy móc tỏa nhiệt đều có thể được hạ nhiệt đáng kể và cảm thấy mát rõ rệt hơn nhiều. Đồng thời nó hạn chế được lượng nhiệt dư thừa trong quá trình máy vận hành, đây là một điểm rất tích cực của điều hòa Daikin giá rẻ.

Chế độ tiết kiệm điện Econo trên điều hoà Daikin

Ngoài ra, nhờ việc làm mát ở những nơi cần thiết nhất, thì việc tiết kiệm điện năng hao phí khi máy hoạt động cũng là một điểm được người dùng đánh giá rất cao.

Hơn nữa, ngoài việc sử dụng chế độ Econo để tiết kiệm điện các bạn cũng cần lưu ý chọn lựa dòng điều hòa Daikin giá rẻ có công suất phù hợp với diện tích của căn phòng mình. Ví dụ: nếu như căn phòng nhà bạn có diện tích dưới 15m2 thì bạn nên chọn cho mình chiếc điều hòa Daikin 9000btu, còn nếu như phòng có diện tích 20m2 thì bạn nên chọn điều hòa Daikin 12000btu,.. là phù hợp nhất.

Lợi ích của tính năng tiết kiệm điện Econo

Tính năng Econo trên điều hòa Daikin giá rẻ giúp hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ ở mức tối đa. Đặc biệt nó rất hiệu quả nếu như gia đình bạn thường xuyên phải nhờ đến sự giúp sức của điều hòa để làm mát không khí vào mùa nắng nóng như hiện nay.

Chế độ tiết kiệm điện Econo trên điều hoà Daikin

Ngoài ra, chức năng Econo trên điều hòa Daikin còn có tác dụng ngăn ngừa CB quá tải, giúp bạn yên tâm sử dụng hơn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook