0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Cách nhận biết điều hòa daikin chính hãng

06:54 11/07/2018

Daikin là hãng điều hòa đã có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế. Với việc đi đầu trong công nghệ sử dụng các dòng gas R22, R410 và vừa mới cho ra mắt một loại môi chất lạnh mới là gas R32 đã đánh dấu một bước phát triển mới. Chính vì thế đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hàng nhái, hàng kém chất lượng đua theo với cái mác là Daikin nhưng thật chất lại không phải hàng chính hãng. Vì lý do này đã khiến người mua cảm thấy rất hoang mang và chưa biết cách phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng chính hãng.

Trong bài viết hôm nay,chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng cách nhận biết và phân biệt đơn giản nhất để đảm bảo thiết bị bạn mua là hàng chính hãng Daikin.

+ Hàng nguyên đai nguyên kiện: Khi bạn mua điều hòa daikin chính hãng và được giao đến tận nơi thì hàng phải còn trong thùng mà chưa bị mở hay có sự can thiệp nào khác từ bên ngoài. Trên vỏ hộp phải có đầy đủ tên model máy và các thông số cần thiết.

Cách nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng

+ Phiếu bảo hành chính hãng: Khi mua điều hòa đaikin bạn sẽ được gửi lại một nửa của tờ phiếu bảo hành gồm hai phần: một phần dành cho khách hàng và một phần dành cho nhà phân phối.

Cách nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng

Mặt trước phiếu bảo hành chính hãng

phiếu bảo hành điều hòa daikin chính hãng

Mặt sau phiếu bảo hành chính hãng

Trên phiếu bảo hành phải có dấu đỏ của công ty, đơn vị nhập khẩu Daikin tại Việt Nam. Trên phiếu bao gồm số serial của phiếu được in mực đỏ bên góc phải. Ngày mua hàng, model máy, serial máy, tên khách hàng, địa chỉ, tên đại lý và con dấu. Tất cả sẽ được bên giao hàng điền đầy đủ thông tin cho bạn.

+ Số điện thoại hỗ hotline chính hãng: 18006777

+ Hóa đơn VAT( nếu cần) vì mỗi thiết bị chính hãng bán ra đều có hóa đơn VAT và đó là sự khác biệt mà hàng nhái hàng giả không có.

Là đại lý phân phối của Daikin, chúng tôi luôn hướng tới chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể truy cập qua trang web http://dienmaythienphu.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ

Cùng với đó quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 091.896.9699

Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ quý khách hàng để giúp cho chúng tôi ngày càng hòan thiện hơn và phục vụ quý khách chu đáo hơn.

Chat facebook