0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Bảo vệ sức khoẻ gia đình cùng máy lọc nước Karofi Wifi KAQ-U95

15:19 02/02/2023

Ngày nay, máy lọc nước là sản phẩm thiết yếu để đảm bảo cho sức khoẻ cho mỗi người. Vậy một sản phẩm tốt bao gồm những yếu tố nào? Cùng đánh giá máy lọc nước Karofi Wifi KAQ-U95 với Điện Máy Thiên Phú nhé!

Hệ thống 10 lõi lọc mạnh mẽ

Hệ thống 10 lõi lọc mạnh mẽ

Điểm nổi bật đầu tiên ở máy lọc nước Karofi KAQ-U95 chính là hệ thống 10 lõi lọc mạnh mẽ. Chính yếu tố này khiến nước đầu ra sẽ đảm bảo an toàn và tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% tạp chất ô nhiễm có trong nước Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Ngoài ra hãng trang bị thêm cho máy lọc nước KAQ-U95 6 lõi chức năng:

 • 3 lõi lọc thô: Giúp loại bỏ tạp chất thô từ 1-5micron, ion kim loại nặng, khử mùi lạ trong nước, giúp bảo vệ màng R.O.
 • Lõi T33-GAC: Giúp loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi, làm nước có vị ngon hơn, ngọt hơn.
 • Màng lọc RO 100GPD: Là lõi thay nhanh, nguyên khối, vô trùng, loại bỏ hầu hết vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác.
 • Lõi Far Infrared ( lõi hồng ngoại xa): Tăng lượng oxy trong nước để cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng hơn, tránh khô da và giảm quá trình lão hóa.
 • Lõi Mineral: Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người.
 • Lõi Tourmaline: Có tác dụng tạo ion âm có lợi cho cơ thể và giảm các tác nhân có hại trong nước. 
 • Lõi Hydrogen: Giúp hoạt hóa phân tử nước cho cơ thể dễ dàng hấp thụ, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa
 • Lõi NanoSilver: Góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích.

Tích hợp công nghệ AioTec

Máy Lọc Nước Karofi tích hợp công nghệ AioTec

Không chỉ đảm bảo chất lượng lọc nước, máy lọc nước Wifi KAQ-U95 còn tích hợp công nghệ thông minh AioTec. Sản phẩm giúp đem tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Người dùng có thể kết nối sản phẩm với điện thoại qua wifi. Nhờ đó người dùng có thể theo dõi được hoạt động của máy:

 • Kiểm soát độ tinh khiết của nguồn nước sau lọc.
 • Theo dõi tình trạng hoạt động của máy, lịch sử thiết bị.
 • Cảnh báo lỗi, cảnh báo rò rỉ, mất nước cấp vào…

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn

Thiết kế nguyên khối, nhỏ gọn

Với kích thước 436x209x304 máy lọc nước Karofi Wifi KAQ-U95 phù hợp kể cả với những không gian bếp nhỏ hẹp. Sản phẩm nhỏ gọn giúp máy có thể dễ dàng lắp đặt trong gầm tủ bếp hoặc dưới bồn rửa bát. Điều này giúp tiết kiệm không gian, tối ưu diện tích cho ngôi nhà của bạn, đồng thời tiết kiệm chi phí hơn so với loại có vỏ.

Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

Nước sau lọc từ máy lọc nước Karofi KAQ-U95 đã được chứng nhận đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp. Nguồn nước này được cấp chứng nhận phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aerugi.

Tổng kết:

Với những đặc điểm trên, máy lọc nước Karofi KAQ-U95 là sản phẩm đáng để lựa chọn phục vụ sức khoẻ cho gia đình và bản thân. Để được tư vấn chi tiết và đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ Điện Máy Thiên Phú qua hotline: 0918969699 (24/07)

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook