Điện Thoại

x

Bạn có biết thông tin mới nhất về sản phẩm điều hoà GREE năm 2016.

Là thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên toàn thế giới, luôn nằm trong top 7 danh sách những thương hiệu bán chạy nhất mỗi năm trên toàn thế giới và hiện tại vẫn đang duy trì, phát triển rất thành công trên thị trường Việt Nam đó chính là điều hòa Gree giá rẻ.

Bạn có biết thông tin mới nhất về sản phẩm điều hoà GREE năm 2016.

Sản phẩm được thiết kế sang trọng LUXURY mang phong cách Châu Âu nhưng lại hoàn toàn phù hợp với người Châu Á.


Kiểu dáng được thiết kế theo khuôn mặt luôn nở nụ cười như đang mang cả nụ cười của thế giới đến ngôi nhà thân yêu của bạn.

Toàn bộ sản phẩm được sử dụng môi chất gas R410 thân thiện với môi trường, không gây viêm họng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Qua dần năm tháng sản phẩm điều hoà thương hiệu điều hòa Gree đã được khách hàng sử dụng và tin dùng.

Chất lượng sản phẩm điều hoà GREE theo tiêu chuẩn tem dán nhãn năng lượng của bộ công thương là 3 sao và 4 sao, càng nhiều sao càng tiết kiệm điện. Là thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên toàn thế giới, thương hiệu điều hòa Gree đa dạng phong phú về sản phẩm.

Điều hòa tủ đứng Gree là dòng sản phẩm có giá thành hợp lý phù hợp với các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất nhưng chất lượng không thua kém gì các hãng thương hiệu nổi tiếng như Panasonic. Chất lượng sản phẩm Gree đã được khẳng định và chiếm được sự tin tưởng sự hài lòng của khách hàng.


Còn chính sách dịch vụ bảo hành thì sao? Có thể bạn sẽ không bao giờ tin được, theo thống kê của trung tâm bảo hành các tỉnh miền bắc, tỷ lệ sản phẩm bảo hành của điều hòa Gree là chiếm 0,01%, tương đương 10.000 sản phẩm chỉ có 1 sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Thật quá tuyệt vời phải không các bạn. So với những thương hiệu khác cùng phân khúc như Funiki, LG, Sumikura, Elextrolux 
Điều hòa giá rẻ Gree  là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, Tiết kiệm chi phí, sản phẩm cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ Hotline: 0985686363 để được tư vấn hỗ trợ những điều tốt nhất đến với gia đình bạn.