Điện Thoại

x

6 tính năng đột phá của điều hòa Đaikin

Daikin là dòng điều hòa thiên về tiết kiệm điện năng và độ ồn chứ không thiên về chức năng như các dòng máy điều hòa khác .Là một trong những hãng tiên phong về công nghệ điều hòa không khí với nhiều tính năng độc đáo.

6 tính năng đột phá của điều hòa Đaikin

1. Điều hòa Đaikin có độ bền cao :

 
Đặc biệt dàn nóng có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn: Bề mặt là lớp nhựa Acrylic tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối, tiếp đón lớp màng ngăn thấm nước có tác dụng chống rỉ sét
 

2. Đột phá mới :

 
Điều hòa Đaikin giá rẻ nhận ra rằng cần phải quan tâm đến các yếu tố cơ bản là nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch không khí về lý tưởng của người tiêu dùng đều như nhau.
Điểm mấu chốt ở đây để chạm tới cảm giác sảng khoái cho từng cá nhân nằm ở công nghệ cảm biến và điều khiển của Daikin. Công nghệ này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tạo cảm giác cho con người, từ đó dự đoán nhu cầu cần thiết của từng ngươi dùng .
 
Bước tiến mới trong công nghệ cho phép Daikin kết hợp với các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong từng sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa.
 
Những bước tiến trong công nghệ cho phép Daikin kết hợp các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa. Tất cả các điều hòa Đaikin treo tường giá rẻ đều được thiết kế rất thân thiện với người tiêu dùng .
 

3.Tại sao cho rằng Đaikin inverter lại tốt hơn :

 
Công nghệ inverter Daikin giúp hệ thống điều hòa giá rẻ hoạt động mạnh mẽ hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều so với các hệ thống điều hòa thông thường khác.
Những tính năng thiết kế tiên tiến này giúp điều hòa Đaikin Inverter hoạt động cực êm và cực tiết kiệm.
Daikin Inverter có khả năng hoạt động hiểu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.Nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -1O°C đến 46°C.
 

4. Daikin trang bị mắt thần thông minh :

 
Giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng bằng cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2oC để tiết kiệm đến 20% điện năng. Trong trường hợp chúng ta ra ngoài thì tính năng này sẽ làm giảm lãng phí điện năng hiệu quả nhất.
 

5. Công nghệ biến tần Inverter :

 
Điều hòa không khí thông thường hầu hết hoạt động ở tốc độ cố định, cung cấp một lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm.Và để duy trì nhiệt độ thiết lập, các máy điều hòa giá rẻ này cần vận hành theo nguyên lý “tắt”và”bật” .
Nhưng điều hòa Daikin giá rẻ sử dụng công nghệ hoàn toàn khác.Hoạt động của máy làm việc tương tự như bàn đạp ,ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc.
 

6. Sản phẩm thông minh

 
Sự thông minh vượt trội của điều hòa Đaikin Inverter cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài, xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng.
Ngoài ra còn rất nhiều các đặc tính thông minh khác trong các dòng sản phẩm điều hòa không khí của Daikin được mô tả cụ thể khi vào thăm chi tiết từng sản phẩm trong website của chúng tôi..