Điện Thoại

x

5 điều hòa 12000BTU giá rẻ nhất 2017

Hôm nay chúng tôi công ty cổ phần Điện lạnh Thiên Phú xin gửi tới các bạn 5 điều hòa bán chạy nhất năm 2017, mong răng những chiếc điều hòa này sẽ phù hợp với bạn trong mùa hè sắp tới.

5 điều hòa 12000BTU giá rẻ nhất 2017

1. Điều hòa Gree GWC12QC-K3NNC2H :

 
Điều hòa Gree GWC12QC giá rẻ công suất 12,000Btu 1 chiều là dòng điều hòa cao cấp sử dụng môi chất GAS R410A làm lạnh sâu, hoạt động êm ái với mức giá hợp lý.
 
 
Điều hòa Gree giá rẻ được bào hành toàn bộ máy 36 tháng và máy nén 5 năm. Đây là hãng điều hòa có thời gian bảo hành lâu nhất mang lại niềm tin cho khách hàng.
 

2. điều hòa Midea MSMA-12CR :

 
Làm lạnh Siêu nhanh với chế độ Super Cool: Công nghệ Inverter trên điều hòa Midea tạo ra các luồng khí lạnh trong thời gian tích tắc, làm giảm nhiệt độ phòng xuống 17oC một cách nhanh chóng.
 
Chế độ Turbo: Đem lại không khí lạnh và trong lành nhanh chóng chỉ với một nút ấn.
 
 
Chế độ thổi gió 3 chiều: Các cửa thổi gió di chuyển tự động, thổi không khí lạnh tới mọi nơi trong phòng. Các cửa thổi khí được thiết kế với góc thổi rộng, đưa không khí tới mọi nơi xung quanh bạn.
 

3. Điều hòa Đaikin FTE35MV1V9 :

 
Thiết kế của Đaikin FTNE35MV1V9 tinh tế và sang trọng.
 
Điều hoà đaikin 12000btu giá rẻ phù hợp với mọi không gian sống
 
Điều hoà Đaikin có thiết kế màu trắng hạnh nhân sang trọng rất ưa nhìn, thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, giúp bạn thoại mái chọn lựa vị trí đặt, tạo nên sự sang trọng cho căn phòng của bạn.
 
 
Điều hoà 1 chiều FTNE35MV1V9 giá rẻ sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn.
 

4. Điều hòa Panasonic CU/CS- N12SKH-8

 
Điều hòa Panasonic CU/CS-N12SKH-8 giá rẻ làm lạnh nhanh, khử ẩm nhẹ, hút ẩm hiệu quả mang lại cảm giác sảng khoái mát lạnh trong ngày hè oi bức.
 
 
Điều hòa Panasonic có thiết kế sang trọng phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 20m2. Dự báo đây sẽ làm model chiến lược của Panasonic nhằm khẳng định vị thế số 1 so với điều hòa Đaikin FTNE35MV1V9 giá rẻ hay điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-09CRR trên thị trường Việt Nam.
 

5. Điều Hòa General ASGA 12BMT/AOGA

 
Công nghệ V-PAM: Công nghệ V-Pam Inverter làm tăng đáng kể sản lượng tối đa của máy nén, cho phép đạt được công suất và hiệu quả cao.
 
Cánh đảo gió lên xuống: Điều hòa General có cánh đảo gió tự động lên/xuống
 
Điều chỉnh luồng không khí tự động: Khi các quạt thông gió hoạt động ở chế độ tự động, các vi xử lý sẽ điều chỉnh luồng không khí theo những thay đổi nhiệt độ trong phòng.
 
 
Tự động khởi động lại: Nếu có tạm thời mất điện, khi có điện lại, các thiết bị sẽ tự động khởi động lại giống như chế độ hoạt động được thiết lập trước đó.
 
Tự động chuyển đổi chế độ hoạt động: Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ làm lạnh và sưởi ấm dựa trên các thiết lập nhiệt độ và nhiệt độ trong phòng.
 
Điều khiển nhiệt độ vận hành chênh lệch không quá 10ºC: Nhiệt độ trong phòng sẽ được duy trì xung quanh mức nhiệt độ cài đặt và chênh lệch không quá 10ºC, vì thế nó có thể đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh cũng  không quá nóng trong suốt  quá trình vận hành.