0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

5 công nghệ trên tủ lạnh Sharp Inverter SJ-X281E-SL 271 Lít

22:35 06/09/2021

Tủ lạnh Sharp Inverter SJ-X281E-SL 271 lít có thiết kế dạng 2 cửa, ngăn đá trên, với gam màu xám bạc sẽ dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian nội thất của gia đình. Tìm hiểu 5 công nghệ trên tủ lạnh Sharp Inverter SJ-X281E-SL 271 Lít.

1. Công nghệ J-Tech Inverter hiện đại, tiết kiệm điện

Với 36 cấp độ làm lạnh khác nhau, công nghệ J-Tech Inverter sẽ giúp tủ lạnh Sharp giá rẻ SJ-X281E-SL 253 lít vận hành được êm ái, ổn định hạn chế tối đa tiếng ồn khó chịu, ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sự tập trung của bạn.

Hơn nữa, nhờ công nghệ này, tủ lạnh Sharp còn góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí điện tiêu thụ của gia đình.

Tủ Lạnh Sharp Inverter SJ-X281E-SL - Công nghệ J-Tech Inverter hiện đại, tiết kiệm điện

2. Bộ lọc với các phân tử Ag+Cu giúp tủ lạnh không bị bám mùi do thực phẩm, nấm mốc gây ra

Tủ lạnh Sharp ngăn đá trên được trang bị bộ khử mùi Nano bạc đồng, có khả năng ngăn ngừa các vi khuẩn gây mùi có kích thước siêu nhỏ thông qua bộ lọc Ag+ Cu.

Nhờ vậy, tủ lạnh của bạn đảm bảo luôn được sạch khuẩn, không bị bám mùi hôi. mang lại không khí trong lành trong tủ.

Tủ Lạnh Sharp Inverter SJ-X281E-SL - Chế độ Extra Eco nâng cao hiệu quả tiết kiệm điệnTủ Lạnh Sharp Inverter SJ-X346E-SL - Chế độ Extra Eco nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện

3. Chế độ Extra Eco nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện

Bên cạnh công nghệ J-Tech Inverter, chế độ Extra Eco của tủ lạnh inverter SJ-X281E-SL cũng là một trợ thủ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

Với Extra Eco, tủ lạnh sẽ tăng lên 1 – 2 độ C so với mức nhiệt cài đặt nhằm tiết kiệm điện mà vẫn không gây ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản thực phẩm.

4. Khay chứa làm từ kính chịu lực an toàn và bền bỉ

Tủ lạnh Sharp SJ-X281E-SL có thiết kế kính chịu lực chắc chắn, giúp bạn không còn phải lo lắng về khối lượng trữ trong tủ. Khay chứa kính cường lực mang lại sự tiện lợi và bền bỉ tối ưu nhất. Phù hợp với những người dùng có nhu cầu trữ thực phẩm lớn.

Tủ Lạnh Sharp Inverter SJ-X281E-SL - Ngăn giữ tươi chuyển đổi linh hoạt và cấp đông mềm -3 độ C

5. Ngăn giữ tươi chuyển đổi linh hoạt và cấp đông mềm -3 độ C

Tùy vào mục đích sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm khác nhau, bạn có thể sử dụng ngăn giữ tươi trên tủ lạnh Sharp 2 cánh SJ-X281E-SL như một ngăn chứa riêng biệt để bảo quản thực phẩm tươi sống hoặc thay đổi ngăn này thành ngăn mát thông thường để tăng không gian bảo quản, ướp lạnh trái cây, nước uống,… vô cùng tiện lợi.

Khi bảo quản thịt cá, hải sản tươi sống thì ngăn giữ tươi này sẽ biến thành ngăn cấp đông mềm, giúp bạn bảo quản thực phẩm trong vòng 7 ngày ở nhiệt độ dao động từ -1 đến -3 độ C mà không làm đông cứng chúng, tiết kiệm thời gian rã đông.

Nhìn chung, tủ lạnh Sharp Inverter giá rẻ SJ-X281E-SL là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình khi sở hữu các công nghệ cùng tính năng vô cùng hiện đại như công nghệ tiết kiệm điện J-Tech Inveter, ngăn ngừa mùi hôi với bộ lọc Ag+ Cu, tiết kiệm năng lượng với chế độ Extra Eco và ngăn tươi chuyển động linh hoạt,.. Hãy liên hệ hotline 0918969699 để được đặt mua hàng sớm nhất nhé.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook