Điện Thoại

x

3 tính năng ưu việt của máy điều hòa Daikin Inverter

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu vể dòng điều hòa Daikin Inverter. Hãy cùng chúng tôi Điện lạnh Thiên Phú tìm hiểu 3 tính năng nổi bật của dòng điều hòa này nhé.

3 tính năng ưu việt của máy điều hòa Daikin Inverter

Inverter là công cụ biến đổi tần số. Công nghệ này được áp dụng cho các thiết bị gia đình, điều khiển điện áp, cường độ và tần số điện. Máy điều hòa Daikin Inverter có thể thay đổi công suất lạnh/ sưởi bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó, máy điều hòa loại thường có công suất lạnh cố định, và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ trong nhà bằng cách chạy hay dừng máy nén. Kết quả là, điều hòa không khí Inverter tiết kiệm năng lượng và thỏa mái hơn so với các máy điều hòa không khí không Inverter. Dưới đây là 3 tính năng ưu việt của máy điều hòa inverter.

 

điều hòa daikin inverter

 

1. Khả năng làm lạnh nhanh

 

Máy điều hòa Đaikin Inverter giá rẻ có khả năng làm lạnh nhanh hơn điều hoà thông thường. Với chế độ làm lạnh nhanh, điều hoà sẽ hoạt động ở công suất cực đại ngay khi khởi động làm cho nhiệt độ phòng lạnh hoặc ấm lên rất nhanh. Căn phòng sẽ nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt trong khoảng 20 phút, Do đó người dùng có thể cảm thấy thoải mái ngay từ lúc bật điều hòa mà không phải chờ đợi lâu.

 

2. Tiết kiệm năng lượng

 

Sau khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công suất vận hành ở chế độ thấp với điện năng tối thiểu để duy trì nhiệt độ này. Việc này cho thấy máy Inverter tiết kiệm điện hơn máy không Inverter vì máy không Inverter phải chạy hay dừng máy nén nhiều lần để duy trì nhiệt độ phòng, sẽ tiêu tốn năng lượng hơn. Mức tiết kiệm điện dao động từ 30 – 40% điện năng so với loại máy cùng công suất (dòng Non-Inverter).

 

3. Dễ chịu

 

điều hòa daikin giá rẻ

 

 Điều hòa daikin giá rẻ sẽ điều chỉnh công suất dựa theo sự thay đổi nhu cầu về tải lạnh/ sưởi và chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt nhỏ nên chúng ta cảm thấy thoải mái hơn máy điều hòa nhiệt độ không Inverter. Đặc biệt hơi lạnh được bổ sung liên tục nên bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí dễ chịu và máy vận hành ở mức êm, yên ắng nhất ngay cả khi bạn ngủ.

 

Trên đây là 3 tính năng ưu việt của máy điều hòa inverter Daikin. Thực sự dòng thiết bị này đã cho khách hàng thấy nhiều tiện ích. Nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm này hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!