Máy Lọc Không Khí Casper AP-300MAI

Giá:2.350.000
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Lọc Không Khí Casper AP-300MAI giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Lọc Không Khí Casper AP-300MAI số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0918969699
Mua ngay

Thiết kế độc đáo, bắt mắt

Ngoài những chức năng cần thiết của 1 chiếc máy lọc không khí, AP-300MAI còn trang bị đèn hiển thị LED bắt mắt với thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó, khi màng lọc cần được vệ sinh hoặc thay thế, đèn trên máy sẽ nhấp nháy để bạn có thể chủ động vệ sinh hoặc thay thế để máy lọc không khí luôn hoạt động với hiệu quả cao nhất.

Máy Lọc Không Khí Casper AP-300MAI

Phạm vi sử dụng lớn

Máy lọc không khí Casper AP-300MAI với lưu lượng gió CADR lên tới 300m3/h, chiếc máy lọc không khí này thích hợp sử dụng cho căn phòng từ 30 đến 36m2.

Máy Lọc Không Khí Casper AP-300MAI

Màng lọc 3 trong 1, lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe

Máy lọc không khí giá rẻ Casper AP-300MAI là 1 trong 3 sản phẩm máy lọc không khí của Casper. Với màng lọc tích hợp 3 lớp: True Hepa cấp H13 & màng lọc than hoạt tính, AP-300MAI có khả năng lọc mạnh mẽ các tạp chất có trong không khí, loại bỏ đến 99,97% bụi mịn kích thước 0.3µm, vi khuẩn và mùi hôi. Đặc biệt hơn, máy lọc không khí Casper AP-300MAI cũng có khả năng lọc các hóa chất bay hơi VOC độc hại có nguyên gốc từ như sơn tường, chất bảo quản gỗ công nghiệp, vật liệu xây dựng, hoá mỹ phẩm…

Máy Lọc Không Khí Casper AP-300MAI

Chức năng đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Máy lọc không khí AP-300MAI có tỷ lệ lọc sạch không khí (CADR) là 300m3/h, phù hợp với phòng có diện tích lên tới 36m2. Chiếc máy lọc không khí Casper giá rẻ AP-300MAI này có 3 chế độ để bạn có thể thoải mái điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Máy Lọc Không Khí Casper AP-300MAI
  • Chế độ Auto (tự động): Khi chế độ này được bật, MLKK sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt để lọc sạch không khí phù hợp với tình trạng bụi bẩn trong phòng.
  • Chế độ Ion: máy sẽ được thiết lập ở công suất lớn và lọc khí bằng các Ion âm, giúp vô hiệu hoá vi khuẩn, nấm mốc trong không khí, loại bỏ mùi hôi khó chịu, tang hiệu quả lọc bụi.
  • Chế độ Sleep: máy sẽ hoạt động với mức quạt thấp nhất và tắt hết đèn báo trên màn hình, cho bạn giấc ngủ êm ái

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Casper AP-300MAI

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *