Máy Hút Mùi Hafele HH-WVG90A

Máy Hút Mùi Hafele HH-WVG90A
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Hút Mùi Hafele HH-WVG90A trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Máy Hút Mùi Hafele HH-WVG90A giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Hút Mùi Hafele HH-WVG90A số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế hiện đại

Máy hút mùi gắn tường Hafele Iconix HH-WVG90A thiết kế sang trọng, bắt mắt với mặt kính đen bóng. Máy áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, bảng điều khiển cảm ứng trên mặt kính với 4 cấp độ hút, lưới lọc băng nhôm, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A+.

Máy hút mùi Hafele HH-WVG90A

Điều khiển cảm ứng

Máy hút mùi Hafale HH-WVG90A được trang bị bảng điều khiển cảm ứng vôi cùng thuận tiện cho việc điều chỉnh công suất, cùng với lưới lọc kim loại mang lại hiệu quả lọc tuyệt đối. Lưới lọc chắc bền có thể vệ sinh bằng máy rửa chén định kỳ nhưng vẫn sử dụng được nhiều lần.

Máy hút mùi Hafele HH-WVG90A

Công suất hút khói mạnh

Với máy hút mùi HH-WVG90A hoạt động hiệu quả, thông gió tốt, bạn có thể làm sạch không khí một cách nhanh chóng, độ ồn thấp. Với các sản phẩm có khả năng hút xả lên đến hơn 722 m³/giờ, chúng nhanh chóng loại bỏ hơi nước, mùi hôi, dầu mỡ và khói tạo ra trong khi nấu nướng.

Điều chỉnh công suất linh hoạt

Máy hút mùi gắn tường HH-WVG90A Hafele có tính năng điều chỉnh công suất linh hoạt, được thiết lập để loại bỏ mùi hôi, khói và độ ẩm tạo ra trong quá trình nấu ăn trong khu vực nhà bếp một cách hiệu quả. Nhiều loại máy hút mùi cũng có tính năng tăng cường công suất hút, giúp tăng thêm hiệu suất của máy hút khói khi cần thiết.

Đánh giá Máy Hút Mùi Hafele HH-WVG90A

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *