Máy Hút Mùi Hafele HH-WG90B

Máy Hút Mùi Hafele HH-WG90B
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Hút Mùi Hafele HH-WG90B trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Máy Hút Mùi Hafele HH-WG90B giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Hút Mùi Hafele HH-WG90B số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Bộ tuần hòan khép kín

Nếu không thể lắp đặt thiết bị xả ra bên ngoài thì bộ phận xả khói có thể được thiết lập để hoạt động tuần hòan khép kín. Không khí được hút vào các thiết bị thông qua bộ lọc than hoạt tính để trung hòa mùi hôi và loại bỏ dầu mỡ, mang lại bầu không khí trong lành cho gian bếp. Bộ lọc than hoạt tính được tích hợp sẵn trong các sản phẩm máy hút mùi Hafele.

Máy hút mùi Hafele HH-WG90B

Điều khiển dễ dàng

Máy hút mùi Hafale kính cong HH-WG90B được trang bị bảng điều khiển nút ấn điện từ, cùng với lưới lọc kim loại mang lại hiệu quả lọc tuyệt đối. Lưới lọc chắc bền có thể vệ sinh bằng máy rửa chén định kỳ nhưng vẫn sử dụng được nhiều lần.

Công suất hút khói mạnh

Với máy hút mùi HH-WG90B hoạt động hiệu quả, thông gió tốt, bạn có thể làm sạch không khí một cách nhanh chóng, độ ồn thấp. Với các sản phẩm có khả năng hút xả lên đến hơn 800 m³/giờ, chúng nhanh chóng loại bỏ hơi nước, mùi hôi, dầu mỡ và khói tạo ra trong khi nấu nướng.

Máy hút mùi Hafele HH-WG90B

Cùng với hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế ở vị trí 2 bên lưới lọc sẽ cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho việc nấu ăn mà không làm người dùng bị chói mắt.

Điều chỉnh công suất linh hoạt

Máy hút mùi gắn tường HH-WG90B Hafele đều có tính năng điều chỉnh công suất linh hoạt, được thiết lập để loại bỏ mùi hôi, khói và độ ẩm tạo ra trong quá trình nấu ăn trong khu vực nhà bếp một cách hiệu quả. Nhiều loại máy hút mùi cũng có tính năng tăng cường công suất hút, giúp tăng thêm hiệu suất của máy hút khói khi cần thiết.

Đánh giá Máy Hút Mùi Hafele HH-WG90B

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *