Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K

Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm

Thiết kế kính vát sang trọng, hiện đại

Máy hút mùi Electrolux KFVB19K thuộc dòng máy hút mùi áp tường với thiết kế kính vát lạ mắt kích thước rộng bao trùm toàn bộ bếp nấu, hoạt động hiệu quả. Thân máy được làm bằng thép không gỉ, mặt máy làm bằng kính bền bỉ dễ dàng vệ sinh.

Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K

Điều chỉnh linh hoạt với 5 mức công suất

Máy hút mùi Electrolux gắn tường KFVB19K được trang bị bảng điều khiển dạng cảm ứng với 5 mức tốc độ quạt cho phép bạn tự do điều chỉnh luồng không khí theo món ăn bạn đang nấu. Chọn mức thấp cho có món súp sôi thơm, hoặc đặt mức cao hơn khi nấu các món ăn có nhiều khói, hơi nước hoặc có mùi.

Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K

Hoạt động yên tĩnh

Máy hút mùi gắn tường Electrolux KFVB19K này sẽ loại bỏ mùi khi nấu ăn trong căn bếp của bạn một cách yên tĩnh, ngay cả khi ở công suất tối đa. Bạn có thể tập trung nấu những món ăn ngon trong một môi trường sạch sẽ và yên tĩnh.

Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K

Công suất mạnh, khí trong lành

Cho dù bạn đang chiên, áp chảo hay hấp, động cơ mạnh mẽ và tốc độ hút cao của máy hút mùi nhà bếp Electrolux KFVB19K sẽ làm sạch không khí bằng cách loại bỏ hiệu quả hơi nấu và mùi khỏi nhà bếp của bạn chỉ trong vài phút.

Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K

Kết nối với bếp từ thông minh

Khi được ghép nối với bếp nấu ăn Electrolux tương thích, tính năngi Hob2Hood sẽ tự động bật máy hút mùi khi bạn bắt đầu nấu và điều chỉnh tốc độ quạt dựa trên cách bạn đang sử dụng bếp. Điều này cũng sẽ giúp bạn không cần phải chạm để bật máy khi tay đang dính dầu mỡ.

Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K

Làm sạch không khí trong gian bếp

Khi nhấn nút thông gió Breeze sau khi nấu xong, máy hút mùi Electrolux giá rẻ KFVB19K sẽ tự động điều chỉnh tốc độ hút xả ở mức thấp nhất và hoạt động một cách cực kì yên lặng trong 60 phút. Hãy tận hưởng bữa ăn của bạn một cách thư thái và trong lành.

Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K

Đánh giá Máy Hút Mùi Electrolux KFVB19K

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *