Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ25PAVE9

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ25PAVE9
Giá:Liên Hệ
  • Cam kết giá Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ25PAVE9 rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ25PAVE9 tại công trình
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bán buôn, bán lẻ Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ25PAVE9 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình Trạng: Mới 100%

Thiết kế linh hoạt

Dàn lạnh điều hòa trung tâm Daikin loại ống gió FXSQ25PAVE9 có thể điều chỉnh áp suất tĩnh bên ngoài nhờ một động cơ quạt DC, áp suất tĩnh ngoài có thể được điều khiển trong giới hạn 30 Pa đến 150 Pa. Bên cạnh đó, với chiều cao chỉ 245 mm, kiểu dàn lạnh nối ống gió này có thể lắp đặt ở những tòa nhà có không gian trần hẹp.

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ25PAVE9

Dàn lạnh điều hòa trung tâm VRV Daikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ25PAVE9 với công suất lạnh 9.600 BTU phù hợp với không gian khoảng 12-15m2. Độ ồn thấp 33/30/28. Sử dụng tính năng inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực kì hiệu quả cho người sử dụng.

Tích hợp bơm xả nước tiêu chuẩn

Dàn lạnh điều hòa trung tâm Đaikin VRV FXSQ25PAVE9 được tích hợp sẵn bơm nước xả với độ nâng nước xả 850 mm. Việc được trang bị sẵn bơm xả nước giúp hạn chế tối đa tình trạng nước bị tràn ngược lại do trần hẹp không đủ độ dốc.

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ20PAVE9

Cửa gió hồi dưới đáy

Gió hồi đáy tạo điều kiện thuận lợi cho công việc lắp đặt và bảo trì. Dây điện kết nối và công việc sửa chữa các hộp điện điều khiển có thể được thực hiện từ bên dưới máy với một miếng chắn tùy chọn cho mặt cạnh, do đó có thể mở rộng thêm không gian trống cho lắp đặt trên trần.

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ25PAVE9

Tính năng tự động điều chỉnh lưu lượng gió

Trong khi lắp đặt hoặc ngay cả khi áp suất tĩnh ngoài thay đổi do sự thay đổi đường đi của ống gió, lưu lượng gió có thể được tự động điều chỉnh trong giới hạn áp suất tĩnh bên ngoài của dàn lạnh. Lưu lượng gió của điều hòa Daikin VRV FXSQ25PAVE9 có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa trong quá trình chạy kiểm tra. Lưu lượng này có thể được điều chỉnh tự động trong giới hạn khoảng +/- 10% của mức gió cao.

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ25PAVE9

Dễ dàng bảo trì

Việc kiểm tra và làm sạch được thuận lợi hơn nhờ vào việc tách riêng ống nước và chỗ kiểm tra, lỗ kiểm tra bảo trì máng nước. Bên cạnh đó, dàn lạnh điều hòa trung tâm Đaikin giấu trần nối ống gió áp suất 2 chiều FXSQ25PAVE9 tính trung bình với máng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi. (Tuổi thọ của ống ion bạc tùy thuộc và điều kiện sử dụng, nhưng cần được thay thế hai hoặc ba năm 1 lần).

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ25PAVE9

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió FXSQ25PAVE9 thuộc hệ thống điều hòa không khí trung tâm Daikin dành cho các công trình thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà. Nhờ đó, FXSQ25PAVE9 là một trong những dàn lạnh được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Đánh giá Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin FXSQ25PAVE9

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.