Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM
Giá:Liên Hệ
 • Cam kết giá Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM rẻ nhất thị trường
 • Bảo hành chính hãng 5 năm
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM tại công trình
 • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Bán buôn, bán lẻ Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM số lượng lớn với giá cạnh tranh
 • Tình Trạng: Mới 100%

Thiết kế hệ thống linh hoạt, nhỏ gọn

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin RXQ6AYM với khả năng kết nối đường ống dài cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn cho thiết kế, có thể phù hợp với các tòa nhà có kích thước lớn. Bên cạnh đó, tỉ lệ kết nối 50-200% = tổng công suất danh nghĩa dàn lạnh/công suất danh nghĩa dàn nóng.

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM

Áp suất tĩnh ngoài cao lên đến 78.4Pa, đảm bảo sự tản nhiệt hiệu quả và giúp thiết bị vận hành ổn định theo bố trí phân cấp hoặc tập trung. Hơn nữa, với việc kết hợp 2 mô đun máy truyền thống thành 1 mô đun, điều này cho phép hệ thống điều hoà trung tâm Đaikin VRV IV giảm 43% diện tích lắp đặt so với model trước đây.

Công nghệ tiên tiến cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối ưu

Daikin đã phát triển tính năng điều khiển Smart VRT bằng cách kết hợp kiểm soát lưu lượng gió (VAV: Lưu lượng gió hiệu quả) cho các dàn lạnh có điều khiển smart VRT. Cũng như tối ưu hóa tốc độ của máy nén bằng cách tính toán tải cần thiết cho toàn bộ hệ thống và nhiệt độ môi chất lạnh đạt mức tối ưu dựa trên dữ liệu nhận được từ các dàn lạnh. Kết hợp với điều khiển lưu lượng gió sẽ làm giảm tải cho máy nén và giảm thiểu những tổn thất vận hành dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ. tính năng Smart VRT đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả và điều hòa không khí thoải mái để đáp ứng các điều kiện vận hành.

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM

Điều khiển môi chất lạnh hoàn toàn tự động để tiết kiệm năng lượng được áp dụng cho các dàn lạnh điều hòa trung tâm đã kết nối. Quy trình điều khiển ổn định hơn (giữ máy nén hoạt động liên tục) giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo sự thoải mái khi hoạt động ở mức tải thấp.

Máy nén xoắn ốc (Scroll) mới mang lại hiệu quả làm lạnh cao hơn

Việc kiểm soát nhiệt độ dầu hiệu quả làm giảm sự tiêu thụ điện năng dự phòng lên đến 82,7% hàng năm so với các model thông thường. Năng lượng dự phòng cần thiết để làm nóng dầu tiêu tốn năng lượng đáng kể đã được giảm thiểu khi hệ thống điều hòa ngừng hoạt động.

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM

Chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động xác định lượng môi chất lạnh tối ưu cần được nạp. Chức năng này giúp ngăn ngừa sự thiếu tải hoặc tổn thất năng lượng do ga bị thừa hoặc thiếu.

Hiệu suất vận hành vượt trội

Độ ồn hoạt động của dàn nóng điều hòa trung tâm Đaikin 1 chiều RXQ6AYM thấp nhờ cải thiện hiệu suất giải nhiệt. Các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM

Hơn nữa, chế độ vận hành ban đêm sẽ bắt đầu sau khi nhiệt độ ngoài trời đạt mức cao nhất được 8 giờ và duy trì liên tục trong 9 giờ kế tiếp trước khi vận hành bình thường trở lại.

Độ tin cậy cao

 • Các chức năng điều khiển của công nghệ Inverter đã được tích hợp trên bảng mạch in. Nâng cao độ tin cậy và điều này đã làm giảm số lượng linh kiện và kích thước bảng mạch.
 • Điều hòa trung tâm Đaikin VRV RXQ6AYM với khả năng kiểm soát dạng sóng mới giúp cải thiện dung sai của sự biến thiên trong cung cấp điện áp. Cho dù nguồn cung cấp điện có bất thường, dòng điện vượt mức sẽ bị ngăn chặn và vận hành vẫn tiếp tục.
 • Độ bền của bảng mạch in Inverter được cải thiện bằng cách thay đổi tụ điện cho máy nén sang tụ flim.
Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM
 • Tính năng I-demand giới hạn điện năng tiêu thụ được cài đặt chính xác với 11 cấp độ. Có thể thực hiện cắt giảm công suất đỉnh tùy theo từng trường hợp cụ thể.
 • Dải nhiệt độ hoạt động rộng lên đến 49°C giúp hạn chế các giới hạn về vị trí lắp đặt. Phạm vi nhiệt độ hoạt động để làm mát có thể được thực hiện khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 39°C. Điều này cho phép hoạt động ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao

Đánh giá Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin 1 Chiều 6HP RXQ6AYM

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.