Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 439HP1

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 439HP1
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 439HP1 trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 439HP1 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 439HP1 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế thời trang, sang trọng

Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-439HP1 có thiết kế dáng đứng với 2 cách mở ngang, màu mận đẹp mắt nên phù hợp sử dụng ở phòng khách gia đình, các công ty, văn phòng.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 439HP1

Thiết kế bình úp phía trên

Với cây nước nóng lạnh Sanaky VH-439HP1, bạn có thể dùng được với cả bình úp hoặc bình lọc nước dung tích lên đến 20 lít. Vì vậy, sản phẩm có khả năng cung cấp nước trong các công sở, trường học và trong gia đình.

Bên cạnh đó cây nước nóng lạnh VH-439HP1 sử dụng nút bấm giữ nước là nút điện tử có chức năng chống bụi giữ nước luôn ở trạng thái đảm bảo vệ sinh.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 439HP1

Bầu đốt bằng thép không gỉ rất bền

Toàn bộ bầu đun nước của cây nước nóng lạnh Sanaky giá rẻ VH-439HP1 được sử dụng thép không rỉ, chất lượng tốt, độ bền cao. Chất liệu này đảm bảo không gây cháy nổ, không độc hại, không ảnh hưởng xấu đến cơ thể sống, không ăn mòn các kim loại chế tạo máy.

Cung cấp nước nóng/lạnh nhanh chóng:

Thời gian làm lạnh đạt 2.0L/h với mức nhiệt 6 – 10℃, thời gian làm nóng là 5.0L/h với mức nhiệt 88 – 95℃, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước thường xuyên của người dùng.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 439HP1

Ngăn làm đá và bảo quản lạnh tiện lợi

Ngăn dưới của cây nước nóng lạnh Sanaky giá rẻ VH-439HP1 là một ngăn lạnh có khả năng làm đá, bảo quản lạnh nước giải khát, hoa quả rất tiện dụng. Sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồ lạng ngày càng tăng cao vào mùa nóng.

Làm lạnh bằng block

Làm lạnh bằng block, sử dụng cơ chế làm lạnh như của tủ lạnh, có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều. Ngoài ra, cơ chế làm lạnh bằng block giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn loại dùng chip điện tử.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 439HP1

Tính năng an toàn

Khi đạt nhiệt độ nước theo yêu cầu cây nước có chức năng tự ngắt an toàn, tiết kiệm điện năng. Người sử dụng cũng có thể chỉ bật một chức năng làm nóng, hoặc làm lạnh khi không có nhu cầu.

Đánh giá Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 439HP1

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *