Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Midea DSK45P5 1.2 Lít

Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Midea DSK45P5 1.2 Lít
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Midea DSK45P5 1.2 Lít trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Midea DSK45P5 1.2 Lít giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Midea DSK45P5 1.2 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Máy Nước Nóng Trực Tiếp Không Bơm Midea DSK45P5 có thanh nhiệt đốt nóng được làm bằng đồng chống phòng rộp cao cấp, giúp tăng tuổi thọ cho máy, giảm hao mòn theo thời gian. Ngoài ra, vỏ máy được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh chống sốc điện hiệu quả, có tính bền bỉ, lâu xuống màu và dễ lau chùi.

Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Midea DSK45P5 1.2 Lít

An toàn khi sử dụng Máy nóng lạnh Midea DSK45P5 được trang bị bộ chống rò điện ELCB hiện đại, bất cứ khi nào có sự rò điện thông qua cơ thể người khi và các phần mang điện trong thiết bị, ELCB sẽ ngay lập tức ngắt kết nối với nguồn điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy còn có tính năng bảo vệ chống làm nóng khi bình không có nước để tránh được các sự cố cháy nổ và tiết kiệm điện năng. Bộ nối được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đảm bảo chất lượng dẫn điện bên trong.

Bộ ngắt nhiệt chính xácCảm biến nhiệt độ của máy có chức năng tự động ngắt điện khi nước đạt đến nhiệt độ trên 55oC. Với tính năng này, sản phẩm sẽ giúp bạn tránh sự cố nóng, bỏng cho da và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Midea DSK45P5 1.2 Lít

Lưu lượng nước hoạt động hiệu quả Máy nóng lạnh Midea DSK45P5 hoạt động với công suất 4500W cùng bộ cảm biến lưu lượng nước có khả năng đáp ứng 1.2 lít/phút. Với tính năng này, bạn sẽ có được lượng nước lớn để sử dụng mà không phải chờ đợi quá lâu.

Đánh giá Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Midea DSK45P5 1.2 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *