Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE

Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 8 năm
  • Cam kết Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
  1.  

Ferroli là một trong những thương hiệu ăn khách trên thị trường khi nhắc đến các sản phẩm như bình tắm nóng lạnh. Những sản phẩm của hãng rất được lòng người dùng không chỉ vì giá cả phải chăng mà còn dựa trên chất lượng bền đẹp, sử dụng an toàn theo thời gian.

DÂY NGUỒN CHỐNG GIẬT ELCBBình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE có bộ chống rò điện (ELCB) là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị.

Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE

NÚT XOAY ĐIỀU CHỈNH NHIỆTCho phép tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Luôn luôn duy trì nhiệt độ nước ổn định.

VAN XẢ CĂN TIỆN ÍCHViệc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE

LỰA CHỌN 3 CÔNG SUẤT, TIẾT KIỆM ĐIỆNTùy theo điều kiện thời tiết, khí hậu theo mùa mà người sử dụng có thể lựa chọn mức công suất phù hợp từ 1000W-1500W-2500W, đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng

LỚP CÁCH NHIỆT KHÔNG CHỨA CFCBình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng

Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE

ĐÈN LED HIỂN THỊ TRẠNG THÁIBình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE với việc trang bị đèn led hiển thị trạng thái người dùng sẽ dễ dàng biết được khi nào thì bình đang hoạt động (đun nước) và khi nào bình dừng hoạt động (Ngừng đun nước). Với hai chế độ hiển thị đèn hiển thị đỏ(bình đang trong trạng thái hoạt động) và màu xanh (trạng thái dừng hoạt động).

 

Đánh giá Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI30DE

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *