Tủ Lạnh Toshiba Inverter 233 Lít GR-A28VU(UB) 2 Cánh

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tủ Lạnh Toshiba Inverter 233 Lít GR-A28VU(UB) 2 Cánh giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tủ Lạnh Toshiba Inverter 233 Lít GR-A28VU(UB) 2 Cánh số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế sang trọng – Màu sắc hiện đại

Tủ lạnh Toshiba GR-A28VU(UB) được thiết kế với kiểu ngăn đá trên truyền thống với màu xanh đen sẽ làm nổi bật không gian sống của gia đình bạn. Dung tích sử dụng lên tới 233 lít chiếc tủ lạnh Toshiba này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ và bảo quản thực phẩm cho những gia đình có từ 3 đến 5 thành viên.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh Toshiba 2 cánh GR-A28VU(UB) được trang bị công nghệ inverter với máy nén biến tần có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén, duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định, giúp tủ vận hành vô cùng êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả, đồng thời cũng tăng tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm.

Cấp đông mềm Ultra Cooling Zone

Tủ lạnh Toshiba inverter GR-A28VU(UB) được trang bị ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone làm đông nhẹ mặt ngoài thực phẩm giữ thực phẩm luôn tươi ngon và giữ lại đầy đủ dưỡng chất của thực phẩm. Với ngăn đông mềm này người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian vì có thể chế biến ngay mà không cần rã đông.

Hệ thống kháng khuẩn, khử mùi Ag

Tủ lạnh Toshiba inverter 233 lít GR-A28VU(UB) sở hữu bộ lọc sinh học gốc Sulfur-Nitrogen tích hợp với tinh thể bạc Ag+ có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối ưu giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Ngăn rau quả rộng rãi

Ngăn rau quả trên tủ lạnh Toshiba 233 lít GR-A28VU(UB) có dung tích lên tới 12 lít giúp người dùng có thể bảo quản nhiều thực phẩm hơn. Bên cạnh đó, khay kệ trong tủ lạnh Toshiba này có thể điều chỉnh linh hoạt để tăng hoặc giảm không gian lưu trữ thực phẩm.

Ngăn đá rộng

Tủ lạnh Toshiba giá rẻ GR-A28VU(UB) có ngăn đá rộng rãi với dung tích 61 lít không đóng tuyết, dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, khay đá tiện dụng có thể làm đá nhanh chóng với vỉ đá xoắn có thể làm được 28 viên đá một lúc.

Đánh giá Tủ Lạnh Toshiba Inverter 233 Lít GR-A28VU(UB) 2 Cánh

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *