Điện Thoại

x

Tủ Lạnh Sharp Side By Side Inverter SJ-FX630V-BE mang đến ưu điểm gì?

Tủ Lạnh Sharp Side By Side Inverter SJ-FX630V-BE 4 Cánh 556 Lít là một chiếc tủ lạnh Side By Side với nhiều công nghệ đã đem tới sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Tủ Lạnh Sharp Side By Side Inverter SJ-FX630V-BE mang đến ưu điểm gì?

Thiết kế sáng tạo.

Tủ Lạnh Sharp Inverter Side By Side SJ-FX630V-BE 4 Cánh 556 Lít là một sản phẩm thuộc dòng tủ lạnh 4 cánh của Sharp mang thiết kế Side By Side tạo cho căn bếp của khách hàng một sự hiện đại, kết hợp với gam màu xám bạc cùng với những đường nét vô cùng chi tiết đã tạo được sự sang trọng và tinh tế, điểm nhấn vô cùng nổi bật, đẳng cấp trong không gian bếp của bạn.

Tủ Lạnh Sharp Side By Side Inverter SJ-FX630V-BE mang đến ưu điểm gì?

Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-BE với tổng dung tích 626 lít của các ngăn trên chiếc tủ lạnh này đã đem đến không gian to rộng giúp bạn có thể bảo quản được thực phẩm lớn một cách dễ dàng, bảo quản được nhiều thực phẩm hơn cho từ 5 người.

Công nghệ J-Tech Inverter.

Công nghệ J-Tech Inverter trên mẫu tủ lạnh Sharp Inverter SJ-FX630V- BE là điểm nổi bật với khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ giúp các hoạt động làm lạnh tăng lên, giữ cho thực phẩm luôn luôn tươi, màu sắc đẹp như mới mua về.

Tủ Lạnh Sharp Side By Side Inverter SJ-FX630V-BE mang đến ưu điểm gì?

Công nghệ J-Tech Inverter mang lại cảm giác êm ái với 36 cấp độ làm lạnh khác nhau, giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất.

Bộ khử mùi Nano Ag+Cu.

Khác với các dòng tủ lạnh thông thường, tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-BE được trang bị bộ khử mùi mới Nano Ag+Cu với khả năng tiêu diệt vi khuẩn tận gốc, đồng thời cũng các mùi hôi sẽ đi qua bộ lọc khử mùi Bạc Đồng mang đến sự trong lành đến với không gian trong tủ.

Hệ thống làm lạnh kép.

Hệ thống làm lạnh kép Hybird Cooling trên tủ lạnh Sharp side by side giúp tăng cường khả năng bảo quản thực phẩn tươi lên đáng kể, có thể ngăn ngừa được sự mất nước ở thực phẩm và hạn hế được tình trang nhiệt độ quá lạnh hay phân bố khí lạnh không đồng đều.

Khay kính chịu lực.

Tủ lạnh Sharp side by side Inverter SJ-FX630V-BE còn được trang bị khay kính làm bằng kính chịu lực, có thể chịu được lực lên đến 100kg. Do đó bạn có thể an tâm chất thực phẩm lên trên mà không sợ nứt hay vỡ kính.

Tủ Lạnh Sharp Side By Side Inverter SJ-FX630V-BE mang đến ưu điểm gì?

Bảng điều khiển dễ thao tác.

Bảng điều khiển của tủ lạnh Sharp giá rẻ side by side thiết kế chạy dài theo chiều cao của tủ, phục vụ cho tất cả các đối tượng sử dụng trong gia đình. Bảng điều khiển còn hiển thị nhiệt độ trong tủ giúp bạn có thể điều chỉnh các chế độ một cách dễ dàng.

Làm lạnh thực phẩm nhanh chóng.

Tủ lạnh Sharp giá rẻ SJ-FX630V-BE có nhiệt độ làm lạnh cực kỳ lý tưởng từ 0-2 độ C, giúp thức uống giải khát của bạn được làm lạnh trong khoảng thời gian ngắn nhất, tủ lạnh cũng sẽ giữ được độ lạnh lâu hơn

Tem năng lượng 5 sao.

Tủ lạnh Sharp 4 cánh này được xếp hạng tem năng lượng 5 sao khi chỉ tốn khoảng 459kWH/ năm, tương đương 1,25kWH/ngày, một con số ấn tương cho một chiếc tủ lanh hơn 600 lít, Như vậy đã cho ta thấy khả năng tiết kiệm điện đáng kinh ngạc của chiếc tủ lạnh này.

Tủ lạnh Sharp Inverter side by side SJ-FX630V- BE 626 lít sở hữu thiết kế của  tủ lạnh Side By Side 4 cánh, cùng với đó là được trang bị những công nghệ vô cùng nổi bật đã đem lại sự sang trọng và tiện lợi, hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong ngôi nhà của bạn.